Xuất hiện giao diện rõ nét của Galaxy Note 7: quét mống mắt, S Pen Air Command và Edge panel

25/07/2016, 2095

Sau khi tung ra bộ ảnh nền của Galaxy Note 7 thì hôm nay anh chàng Hydarnes lại tiếp tục cho chúng ta cái nhìn rõ nét về giao diện Grace UX trên Note 7 và menu của các tính năng quét mống mắt, S Pen Air Command.

Đầu tiên là menu tính năng quét mống mắt của máy. Trong mục Lock screen and security, ban sẽ thấy tùy chỉnh Irises bên dưới dòng Fingerprints (cảm biến vân tay). Khi chỉnh tính năng này thì máy sẽ đòi hỏi bạn đọc phần “Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm” (Disclaimer) rất dài. Trong đó cho thấy những điều như máy có thể không nhận diện được mống mắt khi bạn đeo kính hay kính sát tròng, trong điều kiện ánh sáng kém,v.v…

Phần Disclaimer cực dài của tính năng quét mống mắt​

Qua những gì chúng ta thấy từ video trước đây thì khả năng quét mống mắt của Galaxy Note 7 trong điều kiện lý tưởng là rất nhanh. Để cài đặt tính năng này thì bạn cần để điện thoại cách mặt khoảng 25-30 cm và để mắt vào đúng vị trí của hai vòng tròn trên màn hình và sau đó máy sẽ bắt đầu quét.

Tháo kính ra và canh cho chuẩn nhé​

Các hình ảnh screenshot khác lại cho thấy menu S Pen Air Command, trong đó có những tính năng quen thuộc như Screen Write, S Note, Smart Select và Action Memo, bên cạnh đó cũng có một tính năng mới là Glance. Đặc biệt là Note 7 cũng cung cấp cho bạn khả năng quay phim màn hình và tạo ảnh GIF nhanh chóng.

Có cả quay màn hình vào tạo ảnh GIF, quá đã​

Cuối cùng, Hydarnes cung cấp cho chúng ta giao diện App drawer của Note 7, với tùy chọn mặc định sắp xếp ứng dụng theo bảng chữ cái. Chúng ta cũng thấy được những biểu tượng ứng dụng mới và giao diện của các ứng dụng mặc định như clock, messages, music player, calendar và dialer. Bên cạnh đó, ta cũng có vài cái nhìn về tính năng Edge panel của Galaxy Note 7.

Hình giao diện của Galaxy Note 7:

Trong một diễn biến khác, trang web bán hàng Zauba, thường nổi tiếng về việc rò rỉ phần cứng của những sản phẩm công nghệ, vừa đưa ra thông tin cho thấy chiếc Galaxy Note 7 sẽ có camera sau 12MP như trên S7 và S7 edge. Thông tin này là từ danh sách chuyển hàng đến Ấn Độ của Hàn Quốc, trong danh sách có linh kiện module camera 12MP cho SM-N930F (Galaxy Note 7). Nếu đúng là Note 7 sử dụng chung camera với S7 thì chất lượng của nó sẽ rất tốt, vì S7 hiện là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.

Thông tin từ Zauba cho thấy Galaxy Note 7 có camera sau 12MP.​

Galaxy Note 7 sẽ được Samsung chính thức giới thiệu vào ngày 2/8 tới đây, và có khả năng bán chính thức vào 15/8. Các bạn có thể xem thêm một số thông tin về chiếc điện thoại “siêu hot” này bên dưới.

 Nguồn Tin

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP