Xuất hiện concept Sony Xperia Note Ultra với màn hình tràn viền cuốn hút, hỗ trợ bút 'S Pen' cùng cụm 5 camera sau

17/11/2020, 322

Cho đến nay, chỉ Samsung mới tạo ra một thị phần dành riêng cho dòng Galaxy Note của mình và sản phẩm gần đây nhất chính là Galaxy Note 20. Bây giờ, chuyên trang công nghệ đã tạo ra Xperia Note Ultra và thiết bị được đặt biệt danh là “Galaxy Note 20 Killer”. Vậy concept này có gì để có thể “Kill” siêu phẩm Galaxy Note 20?

Đầu tiên, Xperia Note Ultra đi kèm với bộ 5 camera mặt sau với bút cảm ứng có đầu hình tam giác độc đáo. Thiết bị cũng có loa kép âm thanh nổi, màn hình tràn cạnh cùng loa thoại rất gọn gàng, tinh tế ở viền cạnh trên.

Nhà thiết kế đã không bỏ qua kiểu thiết kế góc cạnh quen thuộc của Sony, đó là viền cạnh 2 bên bo cong, cạnh trên và dưới phẳng, giống như vẻ ngoài của nhiều mẫu flagship Xperia trước đây.

Bộ 5 camera mặt sau bao gồm: Camera chính 64 MP, camera tele 12 MP, camera góc siêu rộng 16 MP, camera 20 MP và 1 cảm biến độ sâu 0.3 MP. Trong khi mặt trước là camera selfie ẩn dưới màn hình 40 MP.

Chưa hết, concept Xperia Note Ultra còn đi kèm với cảm biến vân tay đặt trong nút nguồn và cả một nút vật lý chuyên dụng dành cho chụp ảnh.

Đặc biệt nhất chính là chiếc bút cảm ứng mà nhà thiết kế vẫn để tên gọi là “S Pen”. Chiếc bút này hỗ trợ các điều hướng bằng cử chỉ, có pin riêng với thời lượng sử dụng lên đến 2 giờ, có thể kết nối Bluetooth và điều khiển chụp ảnh từ xa.

Về cấu hình, concept Xperia Note Ultra sử hữu màn hình AMOLED 6.9 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và HDR10. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ 5G, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 65W. Thiết bị dùng chip Snapdragon 875, 16 GB bộ nhớ RAM và lên đến 1 TB bộ nhớ trong.

Bạn thấy mẫu thiết kế của Xperia Note Ultra thế nào? Có muốn Sony tung ra một chiếc smartphone như vậy không?

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP