Xuất hiện concept Apple Watch Series 6 đẹp mãn nhãn với màn hình không viền

19/05/2020, 134

Apple dự kiến sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 vào nửa cuối năm nay. Chiếc smartwatch mới nhất của công ty này dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành watchOS 7 đồng thời mang đến một vài năng mới như theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi sức khỏe tâm thần,…

Hôm nay, một nhà thiết kế đã dựa theo những tin đồn thời gian qua về Apple Watch Series 6 để tạo ra một concept tuyệt đẹp về chiếc smartwatch này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Như bạn có thể thấy, concept này hiển thị một chiếc Apple Watch với màn hình không viền tuyệt đẹp với màn hình viền siêu mỏng ở tất cả các cạnh. Nếu sở hữu thiết kế này thì chắc chắn Apple Watch Series 6 sẽ có màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể của nó lại tương đồng mẫu Series 5 hiện tại.

Theo các báo cáo trước đây, Apple dự kiến sẽ mang đến một loạt tính năng mới trên Apple Watch Series 6. Trong đó, một số tính năng sẽ là độc quyền dành cho chiếc smartwatch thế hệ mới của Apple, trong khi một số khác sẽ xuất hiện cùng hệ điều hành watchOS 7.

Theo dõi giấc ngủ có thể là tính năng hàng đầu của Apple Watch Series 6, nhưng hiện chưa rõ nó có được cung cấp cho các model cũ hơn thông qua bản cập nhật phần mềm hay không. Apple trước đây đã rò rỉ ứng dụng Sleep watchOS của riêng mình.

Tiếp theo, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng cách thêm các tiện ích và Complication, đồng thời chia sẻ nó với bạn bè cũng như gia đình của họ. Người dùng cũng sẽ có thể tạo mặt đồng hồ với hình ảnh từ bộ sưu tập của họ và điều tương tự có thể được chia sẻ với những người khác.

Apple còn được báo cáo là đang làm việc để thêm các tính năng độc lập cho watchOS sắp tới. Với điều này, sự phụ thuộc của người dùng Apple Watch vào iPhone dự kiến ​​sẽ giảm.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP