Xiaomi Mi Watch lộ ảnh thực tế rõ nét trước giờ ra mắt

04/11/2019, 171

Nhiều khả năng, Xiaomi cũng sẽ tích hợp chế độ nền tối Dark Mode cho Mi Watch, tương tự như những gì mà công ty đã làm với smartphone của mình.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Mi Watch cùng với Mi CC9 Pro và Mi TV 5 vào ngày 5/11 tại Trung Quốc. Được biết, chiếc smartwatch này sẽ có kiểu dáng tương tự như Apple Watch, cũng là mặt đồng hồ hình vuông, dải loa nằm bên trái, trong khi bên phải là Digital Crown, microphone và phím cạnh hông.

Mới đây, Li Xiaoshuang – tổng giám đốc mảng TV của Xiaomi đã đăng tải một tấm ảnh chụp lại chiếc Mi Watch trên cổ tay của mình lên mạng xã hội Weibo. Hình ảnh cho thấy Mi Watch sẽ đi kèm thiết kế vuông, bo cong ở 4 cạnh và có màu đen. Nhìn vào màn hình của thiết bị, có thể suy đoán rằng Xiaomi cũng tích hợp Dark Mode cho chiếc smartwatch này, tương tự như những gì mà họ đã làm với smartphone của mình.

Về phần mềm, nhiều dự đoán cho rằng Mi Watch sẽ đi kèm với giao diện MIUI khi bán ra tại Trung Quốc. Đối với phiên bản phân phối trên thị trường quốc tế, thiết bị sẽ chuyển sang sử dụng hệ điều hành WearOS truyền thống hơn, cũng như hỗ trợ các dịch vụ của Google.

Về tính năng, báo cáo cho biết Mi Watch sẽ được tích hợp GPS, NFC, Wi-Fi, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ eSIM và loa thoại. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cũng cho biết chiếc smartwatch này sẽ sử dụng con chip Snapdragon Wear 3100 của Qualcomm. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời lượng pin và giá bán của Mi Watch, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ biết được nhiều thông tin hơn về thiết bị trong vài giờ tới.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP