Vivo, Oppo và Huawei bắt tay hợp tác để vượt mặt Apple và Samsung

04/12/2016, 594

Với thế hệ iPhone tiếp theo của mình, Apple có 1 mong muốn là tất cả sản phẩm mới của họ sẽ bắt đầu sử dụng những công nghệ mới và một trong số đó sẽ là màn hình OLED. Tuy nhiên, yêu cầu về số lượng sản xuất của họ khá cao nên việc tìm kiếm một đối tác cho mình rất là khó khăn.

Tuy nhiên, theo một số thông tin ghi nhận thì Samsung – nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất trong thời điểm hiện tại, đã ký kết hợp đồng với Apple để sản xuất hơn 100 triệu tấm nền màn hình cho thiết bị mới của họ. Chúng ta có thể dự đoán rằng những dòng flagship của hai nhà sản xuất: Samsung và Apple, sẽ được rất nhiều người mong chờ vào năm 2017 này.

Mặc dù vậy, không chịu thua kém đối thủ của mình thì một số nhà sản xuất khác như Oppo, Vivo và Huawei, đã bắt tay lại nhau để tung ra những sản phẩm khác không thua gì so với thế hệ smartphone mới của Apple và Samsung.

Theo Phonearena xác nhận thì công ty linh kiện mà 3 nhà sản xuất muốn đầu tư vào trong thời gian sắp tới đó chính là công ty Royole, mặc dù họ không có tiếng tăm gì và chúng ta vẫn chưa có thông tin gì nhiều về kế hoạch của họ. Cùng nhau chờ xem những thành quả sắp tới của họ khi hợp tác với nhau trong thời gian sắp tới nhé.

 TGDĐ

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP