Video cho thấy khả năng nhận diện vân tay toàn màn hình ấn tượng của Vivo APEX 2019

29/01/2019, 223

Vừa được giới thiệu trong tuần vừa qua, Vivo APEX 2019 gây ấn tượng với thiết kế "không lỗ" siêu lạ cùng cảm biến vân tay với diện tích nhận diện lên đến toàn màn hình.

Mới đây, một video được đăng tải đã cho thấy rõ hơn cách hoạt động của cảm biến vân tay này.

Đầu tiên, do không có bất kỳ một nút cảm ứng nào, người dùng sẽ điều khiển tăng giảm âm lượng và bật màn hình thông qua phần cạnh viền của Vivo APEX 2019. Cách thao tác này có cơ chế khá giống chiếc U12+ được ra mắt vào năm ngoái của HTC.

Kể từ 1 phút 30 giây, khi thực tác giả đã tiến hành cài đặt và nhận diện cho máy. Có thể thấy, APEX 2019 có tốc độ nhận diện khá nhanh, ngoài ra, thiết bị này có thể đọc được vân tay ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Ngoài ra, ở phút thứ 3:1, có thể thấy, chiếc APEX 2019 có thể phát được âm thanh dù không sở hữu loa ngoài. Theo chia sẻ của tác giả video, âm thanh phát ra từ mọi hướng của máy và rõ nhất là từ phía mặt lưng.

Có thể thấy, APEX 2019 là một thiết bị làm tiền đề cho những sản phẩm của Vivo sau này. Vì mới chỉ là một model được tạo ra để trình diễn, thiết bị này sẽ không hề sở hữu camera selfie như nhiều thiết bị khác hiện nay.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP