Vertu trình làng dòng smartphone siêu sang mới

25/01/2017, 1176

Năm nay, smartphone của Vertu không những sang chảnh mà còn được trang bị những thông số kỹ thuật cao cấp.

Thông thường, những mẫu smartphone cao cấp của Vertu chỉ được trang bị vật liệu cao cấp chứ không có thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, phiên bản Constellation 2017 lại hoàn toàn khác.

Constellation 2017 được làm bằng nhôm, bọc da mềm được chế tác đặc biệt bởi một gia đình nghệ nhân có truyền thống lâu năm tại Italia. Bên cạnh đó, máy còn có màn hình tinh thể sapphire và một nút đặc biệt bằng rubi cho phép người dùng truy cập dịch vụ trợ giúp 24/7 của Vertu.

Constellation 2017 cũng là smartphone đầu tiên hỗ trợ 2 SIM của Vertu và máy có thể hoạt động trên 34 băng tần mạng di động quốc tế. Ngoài ra, máy còn có tính năng mã hóa toàn bộ các cuộc gọi bằng công nghệ từ SilentCircle.

Như đã nói, Constellation 2017 có thông số kỹ thuật cao cấp với màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K. Camera sau của máy có cảm biến 12 MP với điểm ảnh lớn hơn giúp chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ tính năng sạc không dây, có cảm biến vân tay và kết nối NFC.

Các thông số khác bao gồm chip Snapdragon 820, 4 GB RAM, dung lượng lưu trữ 128 GB, sạc USB-C, pin 3.220 mAh. Máy chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Theo Vertu, Constellation 2017 sẽ được bán trên toàn cầu tư ngày 10/2. Mức giá của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn không hề rẻ chút nào.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP