Trên tay Galaxy A5 2017 tại Việt Nam: Lạ mà quen

01/02/2017, 1141

Vậy là cũng đến ngày Galaxy A5 2017 xuất hiện tại Việt Nam, và hôm nay, trên tay mình đó là chiếc Galaxy dòng A mới nhất "bằng xương, bằng thịt" mà Samsung vừa giới thiệu cách đây không lâu. Chiếc điện thoại này có gì đặc biệt? Mời các bạn tiếp tục theo dõi nhé!

Thoạt nhìn, mình sẽ liên tưởng ngay đến chiếc Flagship Galaxy S7. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một chút gì đó mới có thể ngang tầm với S7 được, bởi dòng A từ trước đến nay đã được định hình là dòng smartphone tầm trung mang thiết kế cao cấp.

Nếu A5 2016 là một sự thay đổi mang tính "bước ngoặc" của dòng A khi từ bỏ hẳn thiết kế kim loại pha nhựa của đời trước.

Thì dòng A 2017 năm nay, mình lại chưa thấy được điều đó. Bởi lẽ, dường như Samsung đã chạm đến cái ngưỡng theo mình là đẹp nhất trong thiết kế smartphone hiện tại, tuy vẫn có phần hơi nữ tính do được bo cong quá nhiều.

Mặc khác, chính vì được bo cong hơi quá, mà khi cầm trên tay A5 2017 rất "đã", không hề bị cấn tay như đàn anh của mình.

Camera lần này cũng được làm phẳng hơn đời trước giúp giảm thiểu trầy xướt sau thời gian sử dụng.

Mặt lưng của A5 2017 được hoàn thiện bằng kính cường lực Gorilla Glass, nếu sử dụng A5 2017, bạn nên tập thói quen lau máy thường xuyên vì trong quá trình sử dụng sẽ lưu lại khá nhiều mồ hôi và dấu vân tay trông khá bẩn

Về cấu hình A5 2017, sỡ hữu màn hình Super AMOLED 5.2” Full HD, cho chất lượng hình ảnh sắt nét và rực rỡ. 2 camera trước sau đều có độ phân giải 16 MP khá ấn tượng, mình vừa có một bài bộ ảnh chụp bằng chiếc smartphone này, nếu bạn nào hứng thú có thể bấm vào xem ngay bên dưới.

Tương lai khi có bản chính thức, mình sẽ đánh giá sâu hơn về phần camera trước/sau của thiết bị này nhé!

Ngoài ra, điều đặc biệt trên A5 2017 là đã được trang bị khả năng chống nước IP68, giúp bạn thoải mái sử dụng trong các điều kiện mưa gió.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh trên tay Galaxy A5 2017:

ĐẶT MUA NGAY

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP