Top smartphone có camera nhanh nhất

11/11/2016, 938

Google Pixel và iPhone 7 là hai điện thoại có camera siêu tốc khi chỉ mất khoảng 1,1 giây chụp mỗi tấm hình.

Google Pixel và Pixel XL

Bộ đôi Android của Google không chỉ có camera chất lượng tốt nhất theo đánh giá từ DxOMark mà còn sở hữu khả năng chụp ảnh siêu tốc. Pixel có tốc độ lấy nét rồi chụp chỉ 1,1 giây còn ở Pixel XL là 1,9 giây, dù cả hai dùng chung camera 12,3 megapixel cảm biến 1/2.3".

iPhone 7

Đây là mẫu iPhone có khả năng chụp nhanh nhất từ trước đến nay khi mất chỉ 1,13 giây, gần tương đương Google Pixel. So với 6s và 6, camera trên iPhone 7 được cải thiện khi bổ sung ống kính chống rung quang học OIS và độ mở ống kính lớn hơn.

iPhone 7 Plus

So với iPhone 7, camera trên iPhone 7 Plus nhiều khác biệt khi được trang bị thêm ống kính thứ hai 56 mm và tính năng chuyên chụp chân dung. Độ phân giải không thay đổi, cũng 12 megapixel, nhưng tốc độ chụp của iPhone 7 Plus chậm hơn 7 khi mất 1,33 giây.

Moto Z và Moto Z Force

Cũng như Pixel và Pixel XL, Moto Z và Z Force khác biệt chủ yếu ở thiết kế trong khi cấu hình và thông số camera tương đương. Dù vậy, model mỏng hơn lại có khả năng chụp ảnh nhanh hơn khi chỉ mất 1,3 giây trong khi Z Force mất 1,7 giây.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Trong khi đó, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge không có sự khác biệt về tốc độ camera khi cả hai đều khá nhanh khi chỉ mất 1,5 giây. Trên dòng smartphone cao cấp mới ra năm nay, Samsung đã cải tiến về camera khi tích hợp công nghệ cảm biến DualPixel cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác.

LG V20

Nếu V10 năm ngoái mất 2,7 giây cho mỗi lần chụp hình thì phiên bản kế nhiệm V20 chỉ mất 1,5 giây, nhanh như Galaxy S7 và S7 edge. Cũng như iPhone 7 Plus, LG V20 sở hữu thiết kế camera kép nhưng khác biệt nằm ở camera thứ hai sở hữu ống kính góc rộng, thay vì tiêu cự 56 mm chuyên chụp chân dung.

OnePlus 3

Smartphone cấu hình khủng giá rẻ tới từ Trung Quốc cũng bất ngờ nằm trong nhóm có camera chụp siêu tốc khi mỗi tấm hình chỉ mất 1,7 giây. Tuy nhiên, khi chụp ảnh HDR, camera 16 megapixel trên OnePlus 3 không còn có được lợi thế khi mất 2,2 giây.

Sony Xperia XZ

Xperia XZ là smartphone chuyên chụp hình được Sony trang bị bộ ba cảm biến về hình ảnh, màu sắc và lấy nét bằng laser. Xét về tốc độ chụp, sản phẩm cũng gây ấn tượng nhờ khả năng lấy nét nhanh và thời gian cho ra một tấm hình chỉ 1,7 giây.

 Số Hóa

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP