Top 3 ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Android (9/2016)

29/09/2016, 486

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho Android, nhưng cảm thấy hoa mắt với hàng tá ứng dụng cùng thể loại xuất hiện trên CH Play?

Vâng, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 3 ứng dụng biên tập video miễn phí được rất nhiều tín đồ Android đánh giá cao.

1. VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng biên tập và quay video tốt nhất cho Android. Sử dụng VivaVideo, bạn có thể dễ dàng tạo video của riêng mình và chia sẻ video với bạn bè cũng như gia đình, biến mỗi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật như ý bạn và hãy để cả thế giới biết về chúng!

- Tải về VivaVideo - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

2. KineMaster

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video đa năng. Bạn có thể thêm nhiều lớp cho video, hình ảnh, stickers, chữ, viết tay vào video clip. Dĩ nhiên, cũng có các tính năng như cắt xén khung ảnh, ghép, cắt lớp video, kiểm soát tốc độ cho video clip, âm thanh to dần, nhỏ dần (toàn bộ), điều chỉnh âm lượng mọi lúc ở trong video và nhiều hơn thế nữa.

- Tải về KineMaster - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

3. PowerDirector Video Editor App

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ, giúp rút ngắn thời gian xuất bản của mỗi video. Bạn có thể tha hồ thêm hiệu ứng độc đáo vào video, biên tập hình ảnh của video hay làm cho video chuyển động chậm theo phong cách slow-motion chẳng hạn,... Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở PowerDirector.

- Tải về PowerDirector Video Editor App - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 TGDĐ

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP