Top 3 tai nghe có dây chất lượng cao đáng mua của Sony (6/2016)

10/06/2016, 2333

Nhắc đến Sony là người tiêu dùng nghĩ ngay đến thương hiệu uy tín và chất lượng cao, từ mặt hàng điện tử cho đến các thiết bị di động và tai nghe, đều bền bỉ cũng như hợp thời trang. 3 mẫu tai nghe có dây trong bài chính là câu trả lời tuyệt vời nhất từ Sony.

3. Sony MDR-E9LP/BCE

Lý do lọt TOP: Sony MDR-E9LP/BCE là dòng tai nghe in-ear sở hữu thiết kế trẻ trung, rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động sử dụng. Cụm tai nghe tròn được nhét vào bên trong tai, còn phần nối từ dây lên cụm tai nghe được làm từ nhựa trong. Miếng đệm tai mềm cho cảm giác thoải mái khi đeo. Dải tần số rộng cho âm thanh chân thật và sống động.

Ưu điểm khác: Độ dài dây 1,2 m | Tần số 18-22000 Hz, công suất 100 mW | Bộ màng loa 13,5 mm tái tạo âm trầm mạnh mẽ.

2. Sony MDR-ZX110AP

Lý do lọt TOP: Thiết kế vành tai nghe xoay của Sony MDR-ZX110AP giúp bạn dễ dàng bảo quản tai nghe khi không sử dụng, đồng thời nâng cao tính di động lúc di chuyển. Với bộ điều khiển và micro tích hợp trên dây tai nghe, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi rảnh tay từ điện thoại thông minh đã chọn khi đang nghe nhạc.

Ưu điểm khác: Dải tần số băng thông rộng từ 12Hz đến 22kHz | Driver dạng vòm 30 mm mang đến âm thanh cân bằng | Nam châm neodymium năng lượng cao mang đến âm thanh mạnh mẽ.

1. Sony MDR-XB250

Lý do lọt TOP: Sony MDR-XB250 cho phép bạn nghe và cảm nhận âm nhạc với một sự thích thú bất ngờ, nhờ bộ màng loa XB 30 mm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Miếng đệm tai nghe hình vành khăn thoải mái cho phép bạn nghe hàng giờ, trong khi thiết kế kiểu xoay, có thể gập mang lại sự tiện lợi khi sử dụng và di chuyển.

Ưu điểm khác: Dây hai mặt chống rối | Độ dài dây 1,2 m | Dải tần số băng thông rộng từ 5 Hz đến 22k Hz.

Nguồn: Thế Giới Di Động

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP