Top 3 smartphone có RAM mạnh nhất trong tầm giá dưới 6 triệu

22/04/2016, 1653

Thiết kế nguyên khối sang trọng, cấu hình mạnh mẽ chạy đa nhiệm tốt nhờ thanh RAM 3 GB, kể ra bỏ 6 triệu để mua một trong ba chiếc smartphone sau đây cũng khá hợp lý. Riêng bạn nghĩ sao?

3. OPPO F1

Lý do lọt TOP: Dĩ nhiên, phải có thanh RAM 3 GB mới được lọt vào bài top này và cũng may OPPO F1 lại được tích hợp vừa đủ. Không những thế, máy còn gây chú ý với người dùng bằng phong cách thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng cùng camera trước 8 MP, giúp bạn chụp ảnh selfie hết ý.

Ưu điểm khác: CPU 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 616 xung nhịp 1.5 GHz | Màn hình viền cong 2.5D được phủ kính cường lực Gorilla Glass 4 | Công nghệ âm thanh Dirac HD Sound.

2. Lenovo Vibe S1

Lý do lọt TOP: Nếu người dùng ấn tượng với camera trước 8 MP của OPPO F1, thì sẽ càng thích thú hơn với bộ đôi camera selfie chuyên dụng của Lenovo Vibe S1: 8 MP và 2 MP. Chưa hết, không chỉ được trang bị thanh RAM 3 GB mà bộ nhớ trong của máy còn "dồi dào" hơn OPPO F1, đến 32 GB - tha hồ lưu trữ hình ảnh, video và cài đặt game.

Ưu điểm khác: Màn hình Full HD 5 inch | Hỗ trợ 4G LTE Cat 4 | CPU 8 nhân 64-bit.

1. Obi Worldphone SF1

Lý do lọt TOP: Dẫn đầu bài top ngày hôm nay chính là Obi Worldphone SF1. Cấu hình của máy xài chỉ có "dư" chứ không "thiếu". Vi xử lý thì dùng phiên bản 8 nhân 64-bit của Qualcomm, RAM 3 GB, ROM 32 GB và đặc biệt là dung lượng pin lên đến 3.000 mAh (có hỗ trợ sạc nhanh), cho thời gian trải nghiệm được lâu hơn so với hai mẫu smartphone kể trên.

Ưu điểm khác: Công nghệ âm thanh Dolby Audio | Màn hình Full HD 5 inch có kính Gorilla Glass 4 | Hỗ trợ 4G.

Nguồn: Thế Giới Di Động

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP