Top 3 điện thoại cục gạch đáng mua nghe gọi (4/2016)

06/04/2016, 2925

Nhắc đến biệt danh điện thoại cục gạch thì các bạn cũng quá hiểu rõ độ bền cũng như các tính năng cơ bản mà dòng máy này sở hữu. Chủ yếu mua để "chữa cháy" - cách mà mọi người thường gọi những chiếc điện thoại sơ-cua của họ, chứ không phải điện thoại chuyên dùng cho trường hợp khẩn cấp như... chữa cháy.

1. Nokia 230 Dual SIM

Lý do lọt TOP: Nokia 230 Dual SIM có thiết kế vỏ nhôm chắc chắn, hiện đại và cấu hình cơ bản. Máy còn được tích hợp đèn LED Flash trợ sáng cho cả camera trước và sau (đồng 2 MP), điều mà chỉ mới xuất hiện trên một số dòng smartphone mà thôi (ý nói về hình thức, chứ không phải chất lượng camera).

Ưu điểm khác: Hỗ trợ Bluetooth | Có khe cắm thẻ microSD tối đa 32 GB | Pin dùng 2 đến 4 ngày tuỳ vào cách sử dụng của mỗi người.

Tham khảo chi tiết sản phẩm Nokia 230 Dual

2. Philips E311

Lý do lọt TOP: Máy có các phím bấm lớn và nổi, giúp người dùng bấm nhanh và không sợ nhầm, nhất là những người lớn tuổi hoặc thị lực kém. Với tính năng đặc biệt, khi bạn cấn phím số bất kỳ, máy sẽ đọc ra đúng số đó cho bạn biết. Dĩ nhiên, âm thanh cũng to và rõ. Bên cạnh đó, màn hình 2.4 inch hiển thị nội dung bao quát và dễ nhìn.

Ưu điểm khác: Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16 GB | Tích hợp Bluetooth.

Tham khảo chi tiết sản phẩm Philips E311

3. Gionee L800

Lý do lọt TOP: Vẻ đẹp sáng bóng, mỏng, hỗ trợ 2 sim 2 sóng, có thể nghe Radio, chụp ảnh cùng dung lượng pin khủng 3000mAh

Ưu điểm khác: Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài | Có thể chụp hình và quay phim | Tích hợp Bluetooth.

Tham khảo chi tiết sản phẩm Gionee L800

Tham khảo: Thế Giới Di Động

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP