Tổng hợp mẹo hay nhất tuần từ 02/5 - 08/5

09/05/2016, 1661

Thu đi để lại lá vàng, tuần đi để lại muôn vàn điều hay! Tuần đầu của tháng 5 đã qua và có khá nhiều mẹo, thủ thuật hay dành cho các bạn sử dụng IOS, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn đọc chưa kịp xem đã bị trôi bài ... Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại những Mẹo, Thủ thuật nổi bật và hữu ích nhất để các bạn tham khảo nhé

Cách tạo nhạc chuông ngay trên iPhone không cần dùng iTunes

Việc biến một bài hát thành nhạc chuông trên iOS không phải là dễ dàng gì, thường thì bạn phải sử dụng iTunes để làm việc này. Nhưng những ai đang sở hữu một chiếc iPhone và muốn chọn một bài hát tùy ý để làm nhạc chuông mà không muốn phải dùng iTunes phức tạp thì có thể thử qua một cách đơn giản khác.

Chi biết bài viết "Cách tạo nhạc chuông ngay trên iPhone không cần dùng iTunes"

30 mẹo hay với trình duyệt Safari trên iOS có thể bạn chưa biết (P.1)

Với người dùng iPhone hay iPad thì Safari đã là một trình duyệt quá quen thuộc hàng ngày. Tuy vậy, liệu bạn đã biết hết tất cả những “tuyệt chiêu” để sử dụng Safari một cách triệt để nhất chưa?

Chi tiết bài viết "30 mẹo hay với trình duyệt Safari trên iOS"

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu

Việc tài khoản Facebook bị đánh cắp và đổi mật khẩu là việc thường xuyên xảy ra. Sau đây là một cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng lấy lại được tải khoản của mình.

Chi tiết bài viết "Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu"

Làm thế nào để iPhone của bạn chạy nhanh hơn?

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone và chẳng may vào một ngày đẹp trời bỗng dưng nó lại chậm chạp bất thường thì thật là khó chịu. Bạn hãy thử qua các bước đơn giản dưới đây để "hồi sức" cho chiếc smartphone của mình.

Chi tiết bài viết "Làm thế nào để iPhone của bạn chạy nhanh hơn"

Hướng dẫn cắt và chép nhạc chuông cho iPhone trong 5 phút

Trong thời buổi hiện nay, người người dùng iPhone, nhà nhà dùng iPhone, việc nhầm lẫn chuông điện thoại với người khác là điều không thể tránh khỏi. Nhiều khi còn gây ra những tình huống dở khóc, dở cười ... Bạn muốn tạo nhạc chuông riêng cho chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên iOS không cho phép cài đặt nhạc chuông đơn giản như Android là copy và paste, mà bạn phải thông qua một ứng dụng trung gian, ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng iTools để cắt và chép nhạc chuông vào iPhone

Chi tiết bài viết "Hướng dẫn cắt và chép nhạc chuông cho iPhone"

Làm cách nào để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu?

Đặt mật khẩu là cách giúp người dùng iPhone bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn. Nhưng nếu chẳng may quên mất mã passcode thì người dùng sẽ khá vất vả để mở được thiết bị. Nhưng đừng lo, 3 cách sau sẽ giúp bạn "tìm được ánh sáng nơi đường hầm".

Chi tiết bài viết "Làm cách nào để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu"

Tổng Hợp

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP