Tính năng chụp ảnh màn hình trên iOS 11 hơn hẳn Android

07/06/2017, 1226

Trong phiên bản iOS 11 mới được ra mắt, Apple đã làm cho tính năng mà chúng ta sử dụng rất thường xuyên trở nên cực thú vị, đó chính là chụp ảnh màn hình. Giờ đây người dùng có thể làm nhiều thứ hơn với ảnh chụp màn hình của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi chụp ảnh màn hình như bình thường, người dùng có thể tiếp tục chỉnh sửa tấm ảnh này bằng cách thêm vào văn bản, các biểu tượng hình vẽ, chữ ký cá nhân hoặc phóng to một phần màn hình để trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra, không khô cứng như những ứng dụng khác, Apple còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau, cùng các tùy chọn căn lề để phù hợp với nội dung muốn truyền tải.

Các tùy chọn vẽ hình khối, mũi tên hay phóng to một phần màn hình bằng kính lúp sẽ cực hữu ích nếu bạn muốn hướng dẫn thao tác cho một ai đó.

Mặc dù những thay đổi này không phải là quá đột phá, tuy nhiên sự tiện lợi và tính thiết thực nó mang lại chắc chắn sẽ làm những fan Android phải ghen tỵ.

iOS 11 hiện đã có bản Beta và bạn có thể tải về để trải nghiệm ngay hôm nay. Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây vẫn là bản thử nghiệm nên có thể chứa một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng, các bạn cân nhắc trước khi nâng cấp nhé!

Nguồn : TGDD

Tags: IOS 11

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP