Thương hiệu Việt Asanzo sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 15/08, đây mới gọi là "chất"?

10/08/2017, 1369

Hôm nay mình nhận được thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm smartphone mới của thương hiệu Việt Asanzo vào ngày 15/08 tới đây. Chỉ một tuần sau khi Bkav ra mắt Bphone 2 (2017) và cũng đang làm mưa làm gió trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Như vậy ngay tâm "bão" Bphone, và trong khi thương hiệu smartphone Việt khác là Mobiistar vẫn âm thầm lặng lẽ chuẩn bị cho sản phẩm mới mà điểm nhấn là "selfie kép" thì Asanzo gửi thư mời in hình ảnh chiếc smartphone Z5 của họ với camera kép ở mặt lưng, ngoại hình màu đen với các cạnh bo tròn và đường phân cách anten tương tự iPhone 7 plus.

Có thể khẳng định hình ảnh trên thư mời chính là một trong hai chiếc smartphone mới của Asanzo ra mắt lần này vì TECHRUM đã có dịp trên tay Asanzo Z5 trong sự kiện giới thiệu TV của công ty vào tháng trước. Ngoài ra, việc tặng kèm tai nghe bluetooth cũng được biết trước, tuy nhiên chưa rõ đơn vị này có tiếp tục ý định tặng kèm tai nghe này cho mỗi máy bán ra hay chỉ dành cho khách hàng đặt mua trước, chúng ta cần chờ đến ngày 15/08 sẽ rõ.

Asanzo được biết đến như một nhà sản xuất TV giá rẻ phục vụ phân khúc khách hàng bình dân, do đó không có gì bất ngờ khi hãng cũng sẽ bán điện thoại thông minh giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Như vậy, cộng với thiết kế kim loại, camera kép, thì rõ ràng Z5 là một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn người dùng Việt. Tuy nhiên, về chất lượng thì sẽ chờ đến khi trên tay và trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn thì mới có thể khẳng định được, Asanzo hay Bkav, ai mới thực sự "chất".

Nguồn : Techrum

Tags: Asanzo

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP