Thiết kế iPhone 12 Pro Max lộ diện rõ nét qua ốp lưng bảo vệ, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

11/06/2020, 312

Mới đây thôi thì ốp lưng iPhone 12 Pro Max đã bất ngờ xuất hiện trên chuyên trang tin tức PhoneArena và qua đó đã xác nhận thiết kế của máy.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm iPhone 12 vào tháng 9 tới đây với 4 model khác nhau. Trong đó, iPhone 12 Pro Max được báo cáo sẽ là phiên bản cao cấp nhất với kích thước màn hình lên tới 6.7 inch. Và hôm nay, thiết kế của điện thoại này vừa lộ diện qua các hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, các hình ảnh rò rỉ mới cho thấy thiết kế của iPhone 12 Pro Max không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Cụ thể, điện thoại này vẫn sở hữu thiết kế màn hình viền mỏng ở mặt trước và cạnh trên có sự phần notch khá lớn để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác để chứa camera selfie.

Di chuyển sang mặt sau, iPhone 12 Pro Max vẫn có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy nhưng phần khung viền giờ đây đã được vát phẳng như iPhone 5. Mẫu máy kế nhiệm của iPhone 11 Pro Max cũng sở hữu hệ thống camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau để chứa 3 ống kính và đèn flash LED.

Cuối cùng, bạn có thể thấy cạnh phải của iPhone 12 Pro Max chứa nút nguồn, trong khi nút tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh trái. Cạnh đây của điện thoại sẽ là nơi chứa mic thu âm, loa ngoài và cổng lightning.

Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 12 Pro Max với thiết kế như trên?

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP