Sự kiện ngày 23/3 sắp tới Apple sẽ giới thiệu sản phẩm gì: Phụ kiện AirTags, iPad Pro mới, iPhone SE 3 và còn gì nữa?

10/03/2021, 198

Hôm qua, một nguồn tin uy tín đến từ Trung Quốc cho biết Apple có thể tổ chức một sự kiện vào ngày 23/3 tới đây để ra mắt các sản phẩm phần cứng mới của hãng. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn, chúng ta chưa thể chắc chắn rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện này.

Nếu thông tin rò rỉ này chính xác thì nhiều khả năng sự kiện sắp tới của “Táo khuyết” sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Vậy những sản phẩm nào có thể được Apple trình làng trong vài ngày tới? Hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

iPad Pro và iPad mini mới

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về việc Apple sẽ phát hành các mẫu iPad Pro mới với công nghệ màn hình mini-LED trong quý đầu tiên của năm 2021. Dự kiến, model đầu tiên được trang bị công nghệ này là iPad Pro 12.9 inch 2021, sau đó là iPad Pro 11 inch.

Dòng iPad Pro 2021 dự kiến ​​sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với các mẫu máy tiền nhiệm của chúng . Vì vậy, những thay đổi của chúng chỉ đến từ công nghệ màn hình, cộng với một con chip mới có khả năng dựa trên A14 bên trong để có hiệu suất tốt hơn nữa.

Apple cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc iPad mini mới để phát hành vào tháng 3 này. Chiếc tablet cỡ nhỏ này dự kiến sẽ ra mắt với màn hình 8.4 inch và sử dụng viền bezel mỏng hơn thế hệ trước. Đáng tiếc là iPad mini 2021 sẽ không có những nâng cấp lớn về thiết kế như iPad Air 4 và iPad Pro, thay vào đó Apple vẫn giữ lại viền trên và dưới, nút Home và Touch ID.

iPhone SE 3

Macotakara đã báo cáo rằng, Apple có thể sẽ phát hành iPhone SE 3 vào tháng 3. Mặc dù thông tin chi tiết về kế hoạch này không được tiết lộ nhưng nếu báo cáo này là chính xác thì sản phẩm này xuất hiện gần đúng 1 năm sau khi iPhone SE 2020 ra mắt.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ ra mắt với màn hình 5.5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ sản phẩm này là chiếc iPhone SE thế hệ thứ 3 hay một phiên bản khác.

AirPods 3 và AirPods Pro 2

Sau khi giới thiệu AirPods Max vào tháng 12, Apple được cho là sẽ có các bản cập nhật cho phần còn lại của dòng sản phẩm AirPods vào năm 2021.

AirPods Pro thế hệ thứ hai được cho là sẽ sớm ra mắt vào tháng 4 nhưng nhiều người cũng đang kỳ vọng nó sẽ xuất hiện trong sự kiện ngày 23/3 tới. Tai nghe này dự kiến có thiết kế “nhỏ gọn hơn” loại bỏ phần thân hiện đang nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro.

Tuy nhiên, Bloomberg đã cho rằng những thay đổi thiết kế như vậy không chắc xảy ra. Apple được cho là đã phải đối mặt với những thách thức khi loại bỏ thân AirPods Pro trong khi vẫn bao gồm các tính năng như chế độ trong suốt, chip H1 và loại bỏ tiếng ồn.

Ngoài ra, một chiếc tai nghe mới thuộc dòng AirPods giá cả phải chăng cũng đang được phát triển. AirPods 3 được đồn sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro nhưng bị lược bỏ một vài tính năng như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu. Giá bán khởi điểm của nó dự kiến sẽ là 199 USD, thấp hơn khoảng 20% so với AirPods Pro.

AirTags và Apple TV

Các báo cáo về Apple TV mới đã tồn tại trong một thời gian dài trước đây, vì các model hiện tại đã có tuổi đời khá lâu. Một số tin đồn trước đây cho biết Apple TV mới sẽ được phát hành vào năm 2021 nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

Tương tự, AirTags đã được đồn đại trong hai năm qua. Phụ kiện theo dõi đồ vật của Apple dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay nhưng vẫn chưa rõ khung thời gian chính xác. Do đó, nhiều người đang kỳ vọng nó sẽ xuất hiện vào tháng 3 tới.

 

Tags: Apple

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP