Sony Xperia 5 II có thể là smartphone 5G nhỏ nhất khi ra mắt

11/04/2020, 130

Trước đây, xuất hiện một vài tin đồn cho rằng Sony đang phát triển một chiếc Xperia 5 Plus cỡ lớn nhưng có vẻ như smartphone này không thực sự tồn tại.

Giờ đây, một báo cáo mới lại vừa tiết lộ rằng nhà sản xuất Nhật Bản đang phát triển chiếc điện thoại Xperia 5 II nhỏ gọn hơn. Điện thoại này được kỳ vọng sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết Xperia 5 II sẽ có kích thước màn hình nằm trong khoảng từ 5.6 đến 5.8 inch, nhỏ hơn một chút so với 6.1 inch của Xperia 5. Ngoài ra, điện thoại này còn được kỳ vọng sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Và nếu điều này trở thành sự thật thì nó sẽ là smartphone 5G có màn hình nhỏ hơn 6 inch đầu tiên trên thị trường.

Tuy nhiên, Xperia 5 II sẽ chỉ là điện thoại 5G thứ hai của Sony. Sản phẩm đầu tiên hỗ trợ mạng 5G của công ty Nhật Bản là Xperia 1 II. Cũng có Xperia Pro hỗ trợ chuẩn kết nối mạng không dây tiên tiến này nhưng điện thoại này không nhắm vào người dùng thông thường.

Giới phân tích cho rằng Xperia 5 II sẽ nằm ở phân khúc giữa Xperia 1 II và Xperia 10 II, thuộc nhóm smartphone cận cao cấp.

Cách đây vài ngày, cũng có một tin đồn về một chiếc Xperia 9 sử dụng chipset Snapdragon 765G bên trong và hỗ trợ 5G. Điện thoại này thậm chí đã xuất hiện trên dữ liệu điểm chuẩn vào tháng 12 năm 2019, do đó, đây có thể là chiếc Xperia 5 II được nhắc đến ngày hôm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP