Sony sẽ ra mắt smartphone không viền thực sự tại sự kiện IFA 2017, tay ướt vẫn sử dụng được

17/07/2017, 1115

Thiết kế màn hình không viền hiện đang là xu hướng mới của các smartphone năm nay, liệu chiếc smartphone này sẽ có cửa với bộ đôi Galaxy S8 của Samsung hay Xiaomi Mi Mix 2?

Theo một bài đăng trên Weibo, Sony sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại "thực sự không viền" tại IFA ở Berlin. Sony đã công bố một sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 8, một ngày trước khi sự kiện IFA chính thức được diễn ra. Thông báo này được đưa ra vào đầu tháng này bởi Hiệp hội JDI (Japan Display), theo đó chiếc smartphone này sẽ có màn hình kích thước 6 inch "Full Active" với độ phân giải 1440 x 2560 QHD và tỷ lệ 18:9.

Tấm nền màn hình mới của JDI cũng cho phép người dùng sử dụng kể cả với tay ướt - một tính năng quan trọng gợi ý rằng Sony có thể sẽ áp dụng tiêu chuẩn IP68 cho flagship của mình.

Nếu thông tin này là đúng, bên cạnh Samsung và LG, Sony sẽ là ông lớn tiếp theo sử dụng tỉ lệ 18: 9 trên smartphone cao cấp của mình. Tỷ lệ này cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người yêu thích xem phim, chương trình truyền hình và video trên YouTube. Hầu hết các điện thoại thông minh vẫn sử dụng tỷ lệ khung hình chuẩn 16:9, tuy vậy tỉ lệ đó có thể sẽ thay đổi trong hai năm tới, đặc biệt là đối với các hãng lớn khác.

Nguồn : Genk

Tags: Sony

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP