Sony có thể không mang flagship đến MWC 2017 vì Samsung

04/02/2017, 755

Sony được cho là sẽ mang đến sự kiện công nghệ MWC 2017 flagship trang bị vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835, nhưng bây giờ có thể điều đó sẽ không thể xảy ra.

Theo Androidheadlines, lý do của sự vắng mặt trên là vì đơn đặt hàng Snapdragon 835 mà Qualcomm nhận được đã quá tải và hãng sản xuất này thì không thể đáp ứng cùng lúc sản lượng cho nhiều khách hàng. Trong đó, Samsung được cho là đã "đặt gạch" số lượng lớn con chip này để trang bị cho Galaxy S8 sắp ra mắt.

Không chỉ Sony, mà cả LG hay Xiaomi cũng là đối tượng bị ảnh hưởng, bởi trước đó những smartphone cao cấp sắp trình làng của các hãng này đều được tin là sẽ chạy vi xử lý mạnh mẽ của Qualcomm.

Yoshino được đồn đoán là tên mã của chiếc flagship mới của Sony, máy có thể sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K, chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB.

Một smartphone khác của Sony có tên mã BlancBright trước đó cũng được cho là trang bị vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Snapdragon 653. Nhưng trong bối cảnh này, nếu BlancBright ra mắt tại MWC thì nhiều khả năng máy chỉ dùng Snapdragon 653.

Về phần Samsung, dự kiến Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ giới thiệu Galaxy S8 vào tháng 3 và bán ra vào tháng 4.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP