Sony chuẩn bị ra mắt một chiếc Xperia với 6 camera chính?

11/06/2019, 71

Sony có thể sẽ cho ra mắt một chiếc Xperia có tới 6 camera chính ở mặt sau, đánh bại Nokia 9 PureView về kỷ lục smartphone có nhiều camera nhất.

Kỷ lục smartphone có nhiều camera chính nhất ở thời điểm hiện tại không ai khác chính là chiếc Nookia 9 PureView với cụm 5 camera được đặt ở mặt lưng. Và nếu các tin đồn là đúng thì sắp tới Sony có thể sẽ “đánh bại” kỷ lục của Nokia bằng một chiếc Xperia có tới 6 camera chính ở mặt lưng.

Cụ thể, theo Max J, chuyên gia rò rỉ với các tin đồn xác thực về các thiết bị Samsung, mới đây đã đăng tải một hình ảnh render cũng như đi kèm tin đồn về việc Sony đang phát triển một chiếc smartphone Xperia mới được trang bịm cụm 6 camera chính ở mặt sau. Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ cách sắp xếp vị trí của 6 camera này trên chiếc Xperia mới là như nào, tuy nhiên hình ảnh render dưới đây có thể cho chúng ta một cái nhìn tổng quan hơn.

Thông số về cụm 6 camera chính này sẽ vẫn còn làm một bí ẩn. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng trong 6 camera này, Sony sẽ trang bị bao gồm một camera tele, một camera góc siêu rộng, có thể thêm một camera 3D ToF hoặc thêm một camera đen trắng cho việc cải thiện chụp ảnh thiếu sáng. Còn về camera selfie, các báo cáo tiết lộ máy sẽ được trang bị camera kép ở mặt trước, bao gồm một camera thường và một camera góc siêu rộng cho việc chụp selfie.

Mặc dù vậy thì chiếc smartphone Xperia mới này của Sony mới đang ở bước đầu được phát triển. Do đó các tin đồn về thiết kế cũng như cách bố trí các cụm camera ở thời điểm hiện tại có thể sẽ khác so với khi thiết bị được ra mắt. Và với việc Sony đang tập trung vào việc ra mắt các phiên bản kế nhiệm cho các thiết bị Xperia 1 và Xperia 10/10 Plus trong thời gian tới, chiếc Xperia 6 camera này có thể sẽ chỉ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc nửa đầu năm sau.

 

Tags: Sony

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP