So sánh 5 điểm khiến Galaxy A 2017 ăn đứt Galaxy A 2016

05/02/2017, 584

Không cần bàn cãi gì nhiều, Galaxy A 2017 được Samsung dần hoàn thiện về cả thiết kế lẫn hiệu năng cùng chất lượng sản phẩm. Hãy cùng mình điểm qua 5 chi tiết trên dòng A 2017 khiến người tiền nhiệm phải ganh tị.

Thiết kế, hoàn thiện tỉ mỉ hơn

Vẫn ngôn ngữ chủ đạo là kim loại và kính, nhưng dòng A 2017 là sự lột xác về kiểu dáng. Mặt lưng kính cong 3D ôm sát lấy khung viền kim loại, tạo cảm giác thoải mái khi cầm vào.

Mang trong mình ngôn ngữ thiết kế thừa hưởng từ những chiếc flagship Galaxy S7, Note 5 hay Note 7. Thật không khó hiểu khi nói A 2017 đã đạt đến mức độ hoàn mỹ thiết kế trong phân khúc tầm trung.

Tính năng chống nước chuẩn IP68, Always On Display

Ngoài Sony, thì Samsung có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên trong năm 2017 đem tính năng chống nước chuẩn IP68 xuống các thiết bị ở phân khúc tầm trung.

Với A 2017, giờ đây người dùng có thể an tâm sử dụng thiết bị của mình khi mưa nhỏ, rơi xuống vũng nước, ... mà không cần phải lo sốt vó mỗi khi vào nước. Bên cạnh đó, tính năng Always On Display cũng xuất hiện trên dòng Galaxy A 2017 này.

Thiết bị tầm trung đầu tiên Samsung có cổng sạc USB Type-C

Nếu bỏ qua chiếc Note 7 đáng thương, thì đây sẽ là thiết bị thương mại đầu tiên của Samsung trang bị cổng sạc USB Type-C.

Với USB Type-C thì tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, cắm sạc tiện lợi là những lí do khiến người dùng thích thú với chuẩn cổng sạc mới này.

Cấu hình nâng cấp, camera cải tiến

Với Samsung thì cuộc đua vũ trang phần cứng là chưa bao giờ kết thúc, bù lại thì phía được lợi nhiều nhất vẫn là người tiêu dùng. Với việc dùng con chip Exyonos 7870 - 2 GB RAM cho A3, 7880 - 3 GB RAM cho A5 và A7 thì hiệu năng của dòng A 2017 đã dần dần xứng đáng với mức giá của nó.

Ngoài ra camera cũng được cải tiến ở chất lượng ảnh và tốc độ lấy nét, khẩu độ lớn vẫn là F/1.9, đặc biệt camera không còn lồi ra như trên phiên bản 2016.

Vân tay một chạm siêu nhạy

Lần đầu được trang bị cho chiếc Galaxy J7 Prime, và Samsung đã tiếp tục mang đến cho dòng A 2017 tính năng bảo mật này mà nhiều flagship như Galaxy S7, Note 5 không có.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP