Smartwatch Galaxy thế hệ mới sẽ có vòng xoay vật lý như Galaxy Watch trước đây

01/06/2020, 126

Năm 2019, Samsung đã ra mắt Galaxy Watch Active vào tháng 2, Galaxy Watch Active2 vào tháng 8 và cả hai đều đã bỏ đi vòng xoay vật lý đã từng hiện diện trên Galaxy Watch. Rất nhiều người đã tiếc nuối điều này nhưng giờ đây có thể sẽ phấn khích khi smartwatch Galaxy thế hệ mới sẽ có lại vòng xoay này.

Theo đó, các nguồn tin cho biết smartwatch Galaxy thế hệ mới sắp tới có vòng xoay vật lý kể từ khi có mặt lần cuối cùng trên Galaxy Watch ra mắt hồi tháng 8/2018 và đây có thể là phiên bản nâng cấp của sản phẩm này.

Galaxy Watch Active | Active2 tuy không trang bị vòng xoay vật lý nhưng được trang bị vòng xoay cảm ứng. Tính năng này hoạt động khá tốt nhưng nhiều ý kiến đều đồng tình rằng nó vẫn không mang lại cảm giác như trên Galaxy Watch.

Mới đây, chứng nhận của FCC cho thấy smartwatch Galaxy sắp tới sẽ có kích thước 45mm, nằm giữa kích thước của Galaxy Watch Active2 (44mm) và Galaxy Watch (46mm). Tuy chưa rõ sản phẩm sẽ lớn đến mức nào nhưng vòng xoay vật lý sẽ có mặt trên cả hai phiên bản.

Có thể thấy trong chứng nhận của FCC thì smartwatch Galaxy thế hệ mới sẽ có hai phiên bản, với mã SM-R845 và SM-R855 của phiên bản LTE. Riêng phiên bản WiFi sẽ có mã SM-R840 và SM-R850.

Tuy phiên bản LTE không xác nhận các kích thước cho từng mã nhưng nhờ phiên bản WiFi nên smartwatch Galaxy thế hệ mới sẽ có hai kích thước là 41mm và 45mm. Đây có thể là hai kích thước có mức độ chênh lệch lớn lên đến 4mm, thay vì chỉ 2mm như trước đây với hai kích thước 42 mm và 44mm.

Trước đó, tờ SamMobile cũng biết rằng Samsung sẽ ra mắt smartwatch mới bằng chất liệu titan và có lẽ sẽ đắt hơn các phiên bản với chất liệu bằng nhôm và thép không gỉ.

Smartwatch Galaxy thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vài ngày trước khi sự kiện Galaxy Note thế hệ mới dự kiến diễn ra vào tháng 8/2020, giống như Galaxy Watch Active2 vào tháng 8/2019. HUYMOBILE sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin xung quanh sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tới, hãy cùng chờ đợi nhé!

 

Tags: Galaxy Watch

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP