Smartwatch của HTC xuất hiện trở lại trong loạt ảnh mới

22/01/2017, 700

Chúng ta đã từng nghe nói về chiếc smartwatch “Halfbeak” của HTC từ khoảng tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa hề có chiếc smartwatch nào được ra mắt bởi nhà sản xuất này.

 

Gần đây, trên trang mạng xã hội Weibo bỗng nhiên đã xuất hiện một số hình ảnh về thiết bị này, điều này cho thấy smartwatch của HTC vẫn chưa hề bị quên lãng và đang hoàn thiện để chờ ngày ra mắt.

Theo đó, thiết bị này sẽ có khá nhiều điểm tương đồng với hình ảnh từng bị rò rỉ trước đây. Smartwatch của HTC sẽ có một mặt đồng hồ tròn và một dây đeo cao su hợp tác với thương hiệu Under Armour.

Chiếc đồng hồ này được trang bị hai nút chuyên dụng bên phải, bên dưới của thiết bị là điểm kết nối nam châm, cảm biến nhịp tim. Cũng giống như những hình ảnh rò rỉ trước đó, thiết bị này cũng đang chạy phiên bản của Android Wear cũ từ năm 2015.

Nếu những hình ảnh rò rỉ này là sự thật, rất có thể HTC sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tên của hãng tại triển lãm MWC năm nay. Đồng thời sự ra mắt của hệ điều hành Android Wear 2.0 (dự kiến vào tháng 2) cũng sẽ là bàn đạp rất tốt cho HTC tung đồng hồ mới của mình ra thị trường.

Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì chắc chắn cho đến khi MWC diễn ra. Liệu smartwatch đầu tiền của HTC có xuất hiện tại sự kiện này? Và sau thời gian dài nghiên cứu liệu thiết bị này có điều gì đặc biệt? Chúng ta hãy chờ xem nhé!

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP