Smartphone tầm trung, chuyên dụng cho camera: Galaxy F41 sẽ ra mắt vào ngày 24/9

23/09/2020, 67

Samsung đã nhá hàng về việc sắp ra mắt một mẫu smartphone thuộc dòng F của mình bằng việc tung một video lên kênh YouTube chính thức của hãng. Đặc biệt, Samsung đã niêm yết mẫu smartphone mới lên trang thương mại điện tử Flipkart và gợi ý rằng sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày mai (24/9).

Trang Flipkart cũng hiển thị một video trong đó có các từ như Tuyệt vời, Thời trang và hơn thế nữa. Video thứ 2 từ Flipkart còn tiết lộ thiết kế của máy với màn hình tràn cạnh. Ngoài ra, viền cạnh trên sẽ có notch kiểu giọt nước để chứa camera selfie.

Theo các báo cáo rò rỉ gần đây, smartphone dòng F sắp ra mắt sẽ là Galaxy F41, dự kiến nằm ở phân khúc giá tầm trung. Đoạn video gợi ý rằng, Galaxy F sẽ tập trung vào người dùng trẻ. Có vẻ như công ty sẽ tập trung vào khả năng máy ảnh và tiêu thụ nội dung số. Vì vậy mà chất lượng màn hình và camera đã được nói đến trên video teaser.

Các nguồn tin cho thấy, Galaxy F41 có thể ra mắt tại Ấn Độ với giá bán dưới 20,000 Rs (khoảng 6.2 triệu đồng). Leaker Ishan Agarwal gợi ý rằng, Galaxy F41 sẽ có 2 biến thể bộ nhớ cùng 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh lam và Xanh lục.

Galaxy F41 cũng đã được cho là sẽ đi kèm với 4 camera sau, trong đó có cảm biến chính 64MP. Danh sách trên Geekbench tiết lộ Galaxy F41 dùng chip Exynos 9611 8 nhân + bộ nhớ RAM 6GB. Ngoài ra, máy chạy trên nền tảng Android 10.

 

Tags: Galaxy F41

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP