Smarphone Doogee Mix “y hệt” điện thoại Mi Mix với viền siêu mỏng, giá chỉ 3,8 triệu

17/07/2017, 1335

Điện thoại Mi Mix là sản phẩm có viền màn hình siêu mỏng đã gây được sự chú ý lớn trên thị trường, tuy nhiên cũng có nhiều lo ngại về độ bền của điện thoại này. Người anh em Doogee Mix nhái Mi Mix ra đời, giống hệt tính năng nhưng sức bền được chứng minh là “vô đối”.

Hãng sản xuất của Doogee Mix tung ra bộ ảnh chứng minh sức bền bỉ của Doogee Mix vượt xa tiên đoán của nhiều người. Thông qua hình ảnh từ các bài kiểm tra sức bền của sản phẩm trước khi đến tay người mua, Doogee Mix thực sự làm yên lòng những người quan tâm đến nó. Doogee Mix giống Mi Mix khi sở hữu màn hình cỡ lớn 5,5 inch AMOLED cùng hệ thống camera kép chất lượng cao với camera sau 16 Megapixel, camera trước 8 Megapixel.

Chíp sử dụng trong Doogee Mix là chip Helio P25 cùng bộ nhớ dung lượng lớn RAM 4 hoặc 6 GB, ROM 64 GB, có phiên bản Doogee 128 GB ROM. Doogee là điện thoại thông minh 2 Sim, sử dụng cảm biến vân tay giống như những Smartphone “hot” nhất hiện nay.

Doogee Mix là sản phẩm đề cao tính năng chống sốc khi cả 2 mặt của Doogee Mix được trang bị kính điện thoại bền hàng đầu thế giới Gorila Glass 5. Ngoài ra, khung giữa điện thoại Dogge Mix làm từ thép không gỉ- được chứng minh là tốt nhất so với các vật liệu khác.

Doogee Mix vô cùng thành công trong thử nghiệm áp suất mềm. Màn hình lớn 5.5 inch của Doogee Mix không hề bị ảnh hưởng dù có bị lực tác động.Đặc biệt, độ bền của Doogee Mix vô cùng đáng kinh ngạc, sau 20.000-50 000 cái vồ thì màn hình vẫn không hề hấn gì, vẫn chạy trơn tru, mượt mà. Chính vì những tính năng ưu việt, giá cả lại hấp dẫn, chỉ 169,99 USD- khoảng 3,8 triệu đồng cho phiên bản 4GB RAM và 179,99 USD cho phiên bản 6GB RAM, Doogee Mix đã cạn hàng để bán, vô cùng ngoạn mục.

Nguồn : FPT

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP