Siêu phẩm gaming ASUS ROG Phone sẽ có giá 930 USD

08/08/2018, 350

Chiếc smartphone dành cho game thủ Asus ROG phone chắc hẳn là sản phẩm được nhiều người mong ngóng bấy lâu nay. Tin vui đã đến khi chiếc ROG Phone đã hoàn thành và người dùng có thể đặt hàng.

Thông tin được tiết lộ bởi một người dùng trên mạng xã hội Reddit, người này cho biết hãng Telia tại Phần Lan đã cho phép đặt hàng chiếc Asus ROG phone. Mức giá của thiết bị này lên đến 1150 USD (tương đương 26,8 triệu VNĐ). Tuy nhiên, mức giá quá cao là do nó đã bao gồm thuế VAT và tại Phần Lan mức thuế lên đến 24%. Nếu trừ đi thuế, giá bán sẽ còn 930USD (khoảng 21,6 triệu VNĐ).

Khi đặt hàng tại Telia, người dùng sẽ được nhận thêm một tai nghe ROG Delta có cổng kết nối USB-Type C trị giá 190 USD (khoảng 4,4 triệu VNĐ). Mẫu tai nghe cực kì đẹp mắt với phần logo ROG tích hợp led RGB có thể điều chỉnh bằng phần mềm. Ngoài ra, tai nghe này có thể kết nối với thiết bị tản nhiệt AeroActive Cooler thông qua cổng USB C, để có thể chơi game mà không lo bị vướng dây cáp.

AeroActive là một phụ kiện không thể thiếu đối với chiếc ROG Phone, được thiết kế với một quạt nhỏ, nó sẽ giúp cho máy không phải gặp tình trạng quá nhiệt khi chúng ta chơi game trong thời gian dài. Theo lịch trình dự kiến, chiếc gaming phone này sẽ được giao đến tay người dùng vào ngày 17 tháng 9. Tuy nhiên kế hoạch phát hành và quà tặng đi kèm ở mỗi quốc gia sẽ không giống nhau. Tại Việt Nam, Asus sẽ công bố thông tin trong tương lai gần.

 

Tags: ASUS ROG

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP