Siêu flagship trang bị chip Helio X27 sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này

05/12/2016, 618

Ngày 1/12 vừa qua MediaTek đã trình làng vi xử lý Helio X27, rất nhanh chóng bây giờ thông tin về smartphone đầu tiên trang bị chip cao cấp này đã xuất hiện.

Theo đó chiếc smartphone đầu tiên sử dụng chip Helio X27 sẽ đến từ Umi, sản phẩm có tên gọi Umi Z. Trước đây từng có thông tin cho rằng LeEco Dual 3 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip mới này, tuy nhiên có vẻ Umi đã nhanh chân hơn.

Umi cho biết Umi Z sẽ là siêu flagship (ultra-flagship) của hãng, tuy nhiên thông số cấu hình chi tiết của thiết bị vẫn chưa rõ. Chúng ta chỉ biết sản phẩm sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này, thông tin được gizmochina đăng tải.

Nhắc lại về Helio X27, vi xử lý này có 10 lõi gồm 2 lõi Cortex A72 xung nhịp 2.6 GHz, 4 lõi Cortex A53 xung nhịp 2.0 GHz và 4 lõi Cortex A53 xung nhịp 1.6 GHz, hiệu xuất cải thiện 20% so với Helio X25. Chip mới cũng đi kèm bộ xử lý tín hiệu hình ảnh full-pixel và dual-pixel được nâng cấp giúp cải thiện khả năng chụp ảnh, mô-đun Envelope Tracking tự động điều chỉnh điện áp đầu ra sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 15%.

 TGDĐ

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP