Samsung tung video quảng cáo cho khả năng đa nhiệm của Galaxy Tab S4

11/09/2018, 189

Đoạn video quảng cáo chủ yếu tập trung vào khả năng xử lí đa tác vụ của Samsung Galaxy Tab S4.

Samsung công bố Galaxy Tab S4 tháng trước mà không có quá nhiều hoạt động PR phô trương. Chiếc tablet Android cao cấp này đã được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới. Là một phần trong nỗ lực tiếp thị của mình, công ty đã phát hành một quảng cáo truyền hình cho Galaxy Tab S4. Không giống như một số quảng cáo khác của Samsung, lần này công ty quyết định không "đá xoáy" bất kỳ sản phẩm của hãng nào mà chỉ tập trung vào các ưu điểm của Galaxy Tab S4.

Quảng cáo dài 30 giây, có tiêu đề "Made for supertasking", trong đó nội dung chủ yếu nói về khả năng xử lí đa tác vụ của Galaxy Tab S4. Quảng cáo chạm vào màn hình lớn, S Pen mới, chế độ DeX, Book Cover Keyboard và thời lượng pin bền bỉ của thiết bị. Samsung cho biết đó là chiếc tablet duy nhất cho phép bạn "xử lí đa tác vụ".

Tóm lại, Galaxy Tab S4 có màn hình SuperAMOLED 10,5 inch, sử dụng vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64GB/256GB, S Pen cải tiến, loa AKG, pin 7300 mAh và chạy Android 8.1 Oreo. Samsung đã mang chế độ DeX mode từ smartphone chiếc tablet này để giúp nó hoạt động hiệu quả hơn.

Galaxy Tab S4 gây ấn tượng khá tốt sau một thời gian phát hành. Nhưng hơi đáng tiếc, kể từ khi Google từ bỏ sản xuất tablet Android, các dịch vụ của Samsung phải chịu đựng những thiếu sót của hệ sinh thái này.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP