Samsung ra mắt siêu phẩm nắp gập “Leadership 8”: Snapdragon 821, RAM 4GB, camera 12MP f/1.7

05/08/2017, 913

Đây là chiếc máy nắp gập cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mới đây tại Trung Quốc, Samsung đã chính thức công bố sản phẩm mới của mình là chiếc SM-G2928, hay còn được gọi với cái tên được dịch từ tiếng Trung Quốc là “Leadership 8” (Người dẫn đầu thứ 8)

. Đây là chiếc máy nắp gập cao cấp nhất của Samsung với cấu hình rất mạnh. Bên trong máy là con chip Snapdragon 821, RAM 4GB, ROM 64GB, camera chính 12MP f/1.7 và camera phụ 5MP f/1.9. Có thể nói cấu hình của SM-G2928 là ngang ngửa so với chiếc Galaxy S7 năm ngoái. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng.

 

Máy được trang bị hai màn hình 4.2 inch ở bên trong, đều sử dụng công nghệ Super AMOLED và độ phân giải Full HD. Dung lượng pin của máy đạt mức 2300mAh, không phải là lớn khi so sánh với những smartphone dạng thanh hiện nay nhưng là chấp nhận được với một chiếc điện thoại nắp gập. Máy cũng hỗ trợ sạc không dây.

Bên cạnh các nút bấm truyền thống, Samsung còn trang bị cho chiếc máy này một nút bấm phụ mà người dùng có thể lựa chọn một tính năng bất kỳ, ví dụ như S Voice, Samsung Pay hay Secure Folder. Tuy nhiên, trợ lý ảo Bixby chưa có mặt trên chiếc máy này.

Hiện tại, nhà mạng China Mobile của Trung Quốc là đơn vị duy nhất phân phối chiếc máy này. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn : Cellphone

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP