Samsung ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition dành cho quân đội

21/05/2020, 50

Samsung vừa ra mắt một phiên bản mới của Galaxy S20, thay vì thiết kế hướng đến sự nhẹ nhàng của các bản trước, chiếc Galaxy S20 Tactical Edition, đúng như tên gọi, là một smartphone đậm chất “nồi đồng cối đá".

Galaxy S20 Tactical Edition dành cho sử dụng trong quân đội và được kèm theo một case chống sốc. Phần cấu hình vẫn như cũ với màn hình OLED 6.2 inch, Snapdragon 865, 12GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ sub-6GHz 5G, và hệ thống 3 camera sau.

Nhưng theo Samsung, phiên này sẽ có phần mềm bổ sung đáp ứng nhu cầu riêng của các nhà khai thác quân sự. Các chế độ này bao gồm chế độ “nigh vision", nghe ngầu nhưng chế độ này chỉ là tắt màn hình để không bị ảnh hưởng khi đeo kính nhìn ban đêm, và có thêm tùy chọn mở khóa điện thoại khi ở chế độ nằm ngang (thật lòng mà nói thì có vẻ như các chế độ này cũng có thể cập nhật cho Galaxy S20 thông thường).

Ngoài ra, còn có một chế độ “tàng hình”, hứa hẹn sẽ vô hiệu hóa LTE và tắt tất cả các sóng RF, nghe có vẻ giống như chế độ “máy bay" nhưng tên ngầu hơn.

Samsung cũng dựa vào hệ thống bảo mật Knox (có hệ thống mã hóa kép DualDAR) để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khác nhau của chính phủ Hoa Kỳ về an toàn dữ liệu. Nhưng dường như không khác biệt nhiều so với những gì mà S20 đã cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

S20 Tactical Edition sẽ không được bán rộng rãi cho người tiêu dùng mà chỉ phân phối cho một số đối tác vào cuối quý 3. Chưa có giá và ngày phát hành cụ thể.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP