Samsung Galaxy S20 Lite sẽ được ra mắt vào tháng 10?

27/06/2020, 76

Bên cạnh Galaxy S20 Lite, Samsung cũng sẽ ra mắt series Note 10, Galaxy Fold 2 và phiên bản 5G của Galaxy Z Flip vào nửa cuối năm nay.

Samsung được cho là đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ mới thuộc dòng S20, có tên gọi là Galaxy S20 Lite. Theo báo cáo mới từ tờ ETNews của Hàn Quốc, chiếc điện thoại này sẽ sớm được tung ra thị trường và khả năng cao là vào tháng 10 năm nay.

Hiện tại, vẫn chưa rõ “Galaxy S20 Lite” có phải tên gọi chính thức của thiết bị hay không, bởi một số báo cáo cho biết nó sẽ ra mắt với tên là “Galaxy S20 Pen Edition”, đồng nghĩa với việc sẽ hỗ trợ bút S-Pen giống như dòng Note. Trong khi đó, một vài nguồn tin khác lại cho rằng chiếc điện thoại này có thể được gọi là “S20 Fan Edition” hoặc chỉ đơn giản là S20 Lite.

Rò rỉ trước đây cho thấy Galaxy S20 Lite sẽ được cài sẵn giao diện One UI quen thuộc của Samsung khi bán ra, đồng thời sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý cao cấp Snapdragon 865 của Qualcomm. Trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác vẫn còn là một ẩn số.

Báo cáo mới cũng đề cập tới một số mẫu smartphone mà Samsung sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, trong đó dòng Note 20 sẽ được tung ra vào tháng 8. Đối với Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Fold 2, cả hai chiếc điện thoại này đều sẽ được ra mắt muộn hơn và vào tháng 9.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP