Samsung "đánh phủ đầu" Huawei, chính thức ra mắt Galaxy A8s với camera trong màn hình vào ngày 10/12

04/12/2018, 145

Huawei sẽ ra mắt chiếc Nova 4 vào ngày 17 tháng 12, những tưởng đây sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có công nghệ camera trong màn hình, nhưng không, Samsung sẽ đi trước với chiếc Galaxy A8s.

Galaxy A8s lần đầu được giới thiệu là trong một sự kiện tại Trung Quốc khi Samsung ra mắt Galaxy A9s và A6s cho thị trường này, lúc đó chúng ta chưa có thông tin nào ngoài cái tên “A8s". Theo thời gian, các tin tức về chiếc smartphone này ngày một nhiều hơn và mọi nguồn tin đều cho biết máy sẽ có công nghệ camera trong màn hình mà ta hay gọi vui là “nốt ruồi", còn Samsung gọi là Infinity-O. Giờ đây, ngày ra mắt của chiếc máy này đã được ấn định, đó là 10/12, đúng một tuần trước Huawei.

Thông tin này được tài khoản chính thức của Samsung đăng tải trên mạng xã hội Weibo nên độ chính xác rất cao. Hình ảnh teaser cũng cho chúng ta thấy thiết kế của máy với camera nằm ở góc trái màn hình. Đoạn chữ tiếng Trung phía trên ngày ra mắt dịch là “nhìn vào tương lai".

Galaxy A8s được cho là sẽ có sức mạnh đến từ chip Snapdragon 710 với 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ. Màn hình của máy có kích thước 6.39 inch, dùng công nghệ LCD, sản xuất bởi BOE Display thay vì Samsung Display, camera sau 25+10+5MP và camera trước 24MP. Pin 3400. Có tin đồn Samsung sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên A8s. Bạn đọc lưu ý, tất cả thông số cấu hình ở thời điểm này đều chưa chính thức và có thể thay đổi trong thời gian tới.

 

Tags: Galaxy A8s

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP