Rò rỉ smartphone Reno Gundam Edition của Oppo, màn hình đục lỗ, mặt lưng tuyệt đẹp

15/05/2019, 255

Hiện tại chưa rõ thông số và mức giá của mẫu smartphone này.

Việc các hãng điện thoại hợp tác với những thương hiệu khác để ra mắt phiên bản smartphone giới hạn đã trở thành một xu hướng. Sau phiên bản Oppo R11 Pro phiên bản Avengers: Engame, Oppo lại tiếp tục ra mắt một mẫu smartphone đặc biệt khác.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Oppo đang hợp tác với Gundam để ra mắt một mẫu smartphone đặc biệt mang tên Oppo Reno Gundam Edition. Hiện tại, Oppo chưa chính thức công bố dự án này.

Bên cạnh thông tin, thiết kế của Oppo Reno Gundam Edition đã được leaker Ice Universe đăng tải. Ice Universe là leaker uy tín chuyên đưa thông tin chính xác về các thiết bị điện tử chuẩn bị trình làng.

Hình ảnh được Ice Universe đăng tải trên Twitter cho thấy Oppo Reno Gundam Edition có các viền cực mỏng xung quanh màn hình. Máy có camera trước nằm trong "nốt ruồi" nằm chính giữa cạnh trên màn hình. Ở phía sau, smartphone này có 2 camera.

Mặt lưng Reno Gundam Edition có thiết kế khá độc đáo, thể hiện toàn bộ khuôn mặt người máy Gundam. Đáng tiếc là thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về phần cứng của mẫu smartphone này. Do thiết kế đã bị rò rỉ, hy vọng Oppo Reno Gundam Edition sẽ sớm được ra mắt.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP