Rò rỉ ảnh render Nokia 9.2: Cụm 4 camera chính, camera selfie ẩn dưới màn hình?

02/03/2020, 265

Nokia 9.2 có thể sẽ mang trong mình công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình tân tiến.

Với việc triển lãm MWC 2020 đã bị hủy bỏ, Nokia đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình, chiếc flagship tiếp theo có tên Nokia 9.2. Nhiều tin đồn rò rỉ về chiếc smartphone này đã lộ diện khá nhiều trong thời gian vừa qua. Và mới đây nhất, một nguồn tin đã tiết lộ chi tiết thiết kế của chiếc Nokia 9.2 thông qua một hình ảnh render rò rỉ.

Cụ thể, từ hình ảnh render trên, chúng ta có thể thấy Nokia 9.2 sẽ vừa giữ được nét truyền thống trên dòng Nokia, lại vừa có những điểm cải tiến nổi bật. Ở mặt lưng, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một thiết kế quen thuộc trên các dòng smartphone Nokia trước đây với cụm 4 camera chính được đặt trong một mô-đun hình tròn, kèm theo đèn flash LED và logo “Nokia” truyền thống ở phía dưới.

Mặt lưng này của máy được hoàn thiện từ kính và được thiết kế cong ra 2 bên để cho cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ camera của Nokia 9.2 sẽ được tùy chỉnh bởi ZEISS nhằm cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Sang tới mặt trước, đây mới là điểm đáng chú ý trên chiếc smartphone này. Nếu hình ảnh render này là thật, Nokia 9.2 có thể sẽ có camera selfie dạng trượt hoặc camera selfie ẩn trong màn hình bởi máy có một màn hình không khiếm khuyết với 4 viền bezel siêu mỏng.

Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều thông tin về chiếc Nokia 9.2 mới, tuy nhiên, theo dự đoán, chiếc smartphone này có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất hiện tại, đi kèm RAM 8GB và 128GB bộ nhớ lưu trữ.

Màn hình của máy sẽ là màn hình P-OLED với độ phân giải 2K+, camera selfie 24MP và 4 camera 13MP ở mặt lưng.

Dự kiến Nokia 9.2 sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên một số nguồn tin lại cho biết sự kiện ra mắt chiếc smartphone này có thể sẽ bị tạm hoãn cho tới mùa thu năm nay.

 

Tags: Nokia 9.2

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP