Redmi Note 8 Pro lần đầu lộ ảnh thực tế, xác nhận nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

20/08/2019, 160

Redmi trước đây từng tiết lộ, công ty đang làm việc trên dòng sản phẩm Redmi Note 8 thế hệ mới của hãng.

Gần đây, thông tin rò rỉ về Redmi Note 8 đã liên tục xuất hiện trên các trạng mạng. Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Redmi Note 8 Pro đã bất ngờ được đăng tải, nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn đầu tiên về thiết kế điện thoại này.

Theo trang Gizchina, những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay được chụp từ một đoạn quảng cáo trên TV. Dù có chất lượng không cao nhưng nó đủ để chúng ta nhìn thấy mẫu di động sắp ra mắt của Redmi sẽ đi kèm hệ thống 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Trong đó, cảm biến chính dường như sẽ nằm trên cùng và có một vòng màu trắng bao quanh, còn đèn flash LED sẽ nằm bên phải cụm camera.

Điều thú vị là chúng ta không thấy cảm biến vân tay của Redmi Note 8 Pro nằm ở mặt sau như biến thể tiêu chuẩn, nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông số cấu hình của chiếc Redmi Note 8 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một nguồn tin trước đó cho rằng điện thoại này có thể sử dụng cảm biến 64MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng. Hy vọng trong vài ngày tới chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về điện thoại này.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP