Realme 3 Pro lộ thông tin diện điểm Geekbench, Snapdragon 710, 6GB RAM

14/04/2019, 118

Sau khi được giới thiệu trên Twitter vào đầu thứ Sáu, Realme 3 Pro đã được phát hiện trên Geekbench, tiết lộ một vài chi tiết mới về chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Realme 3 Pro từng được dự đoán sẽ được trang bị chipset cao cấp, có thể chơi game Fortnite Mobile với tốc độ 60 fps. Và kết quả trên Geekbench đã tiết lộ CPU Snapdragon 710 kết hợp với 6GB RAM sẽ được trang bị cho chiếc smartphone này. Thông tin của chiếc smartphone này cũng được xuất hiện trên trang Bluetooth SIG, tiết lộ thêm một vài thông số kỹ thuật khác.

Realme 3 Pro sẽ được tích hợp màn hình FHD+ 6.3 inch, Bluetooth 5.0, Wi-Fi 5 GHz và dung lượng pin của máy sẽ ở mức 3.960 mAh. Danh sách thông tin được tiết lộ cũng đề cập đến Color OS 6.0, và Realme 3 Pro sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 9 Pie. Camera selfie của chiếc điện thoại này sẽ có độ phân giải từ 12 – 25 MP, mặt lưng sẽ trang bị cụm camera kép, với camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 48 MP. Realme 3 Pro dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Xiaomi Redmi Note 7 Pro trong cùng phân khúc.

Realme 3 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày ngày 22 tháng 4 tại trường Đại học Delhi ở Ấn Độ. Giá bán của thiết bị này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ cho đến thời điểm này.

 

Tags: Realme 3 Pro

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP