Phone Arena khoe thiết kế “nốt ruồi” và 4 camera của Galaxy S11 trong ảnh concept 3D mới

05/10/2019, 112

Galaxy S11 được tin là sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp cả về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng so với Galaxy S10 hiện tại.

Mặc dù phải còn vài tháng nữa, mẫu flagship tiếp theo của Samsung (tạm gọi là Galaxy S11) mới chính thức được trình làng nhưng gần đây, những thông tin rò rỉ về điện thoại này đã bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng.

Và mới đây, PhoneArena vừa công bố một bản dựng 3D về thiết kế Galaxy S11 dựa trên những tin đồn mới nhất.

Như bạn đọc có thể thấy, các chuyên gia đến từ PhoneArena đã hình dung Galaxy S11 sẽ thiết kế cực kỳ ấn tượng với màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Và giống như Note 10, flagship Galaxy S tiếp theo sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở vị trí trung tâm, trong khi viền bezel ở tất cả các cạnh gần như không có. Với thiết kế này thì nhiều khả năng màn hình Galaxy S11 sẽ chiếm gần 100% diện tích mặt trước.

Thiết kế mặt sau của Galaxy S11 cũng cực kỳ đẹp mắt với hệ thống camera chính gồm ba ống kính được sắp xếp theo chiều ngang. Được biết, cụm camera này bao gồm cảm biến góc tiêu chuẩn + máy ảnh cho góc chụp siêu rộng + camera tele cho khả năng zoom quang học 5x ấn tượng.

Chưa hết, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10 còn có một cảm biến máy ảnh thứ 4 nằm bên dưới làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung.

Cuối cùng, Galaxy S11 được hình dung sẽ có rất nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt để người dùng lựa chọn.

Tags: Galaxy S11

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP