Phablet Huawei 5.5 inch Full HD, pin lớn, cảm biến vân tay siêu nhạy giá hấp dẫn

26/10/2016, 1965

Huawei GR5 là một trong những mẫu phablet trên thị trường có cấu hình tốt, thiết kế khung vỏ kim loại cùng mức giá phải chăng

Huawei GR5 sở hữu kích thước khá lớn với màn hình 5.5 inches chiếm trọn mặt trước. Ba phím điều hướng đặc trưng của Android được đặt trong màn hình, giúp Huawei tối ưu diện tích mặt trước của máy, viền màn hình cũng rất mỏng. Mặt lưng được làm bằng nhôm với các vân xước ngang đẹp mắt, đáng chú ý là phần này không được làm nguyên khối, được ghép từ nhiều thành phần. Dẫu vậy, do được gia công rất tốt, thân máy tỏ ra liền mạch, bắt mắt.

Mặc dù kích thước rất lớn, song, nhờ mặt lưng được bo cong, phần cạnh viền được làm nhám, cảm giác cầm GR5 vẫn rất thoải mái và rất chắc chắn. Tuy nhiên, một điểm trừ lớn đó là việc bổ xung thêm một viền trơn xung quanh màn hình khiến máy trở nên thiếu liền mạch, hơi cấn khi dùng cho dù đây là một điểm nhấn trong tổng quan của máy. GR5 sẽ sang trọng và bóng bảy hơn nhờ sở hữu phần viền bóng bảy này.

Về cấu hình, Huawei GR5 sở hữu màn hình 5.5 inch FullHD, vi xử lý Snapdragon 616 8 nhân, bộ nhớ RAM 2 GB, ROM 16 GB, hỗ trợ 2 SIM cùng camera trước sau 5/13 MP. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối 4G cùng pin dung lượng khá lớn, 3.000 mAh.

Với giá bán 4.49 triệu đồng, Huawei GR5 còn có các tính năng đặc biệt khác như mở khóa vân tay 1 chạm, không cần bật sáng màn hình, bạn chỉ cần chạm ngón tay vào cảm biến mặt sau và mở khóa, rất nhanh và tiện lợi. Ngoài ra, Huawei GR5 cũng tích hợp tính năng mở khóa màn hình hai chạm, siêu tiết kiệm pin cùng công nghệ màn hình cảm ứng siêu nhạy.

ĐẶT MUA NGAY

 Huymobile

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP