OPPO Reno 3 Pro 5G bất ngờ xuất hiện với màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt

29/11/2019, 121

Thiết kế của Reno 3 Pro 5G đã được tiết lộ bởi Phó chủ tịch OPPO – Brain Shen và nó có thể là điện thoại hỗ trợ 5G chế độ kép mỏng nhất trong phân khúc.

OPPO gần đây đã xác nhận hãng sẽ ra mắt chiếc Reno 3 5G vào tháng 12 tới. Và hôm nay, chúng ta vừa có được cái nhìn chính thức đầu tiên về biến thể “Pro” của điện thoại này.

Theo đó, Phó chủ tịch của OPPO, Brian Shen mới đây vừa “nhá hàng” thiết kế chiếc Reno 3 Pro 5G thông qua một hình ảnh render. Bức ảnh cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và viền bezel cạnh trên khá mỏng.

Ngoài ra, Reno 3 Pro 5G dường như là một điện thoại không có notch, thay vào đó máy có thể sử dụng thiết kế “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái hoặc sử dụng hệ thống camera selfie pop-up.

Đáng chú ý, Shen đã tiết lộ rằng chiếc Reno 3 Pro 5G sẽ có thân máy bằng kính và độ dày chỉ 7.7mm. Vị Phó chủ tịch của OPPO còn tin rằng đây là chiếc smartphone hỗ trợ 5G chế độ kép mỏng nhất trong phân khúc giá của nó. Đáng tiếc là hiện thông tin về cấu hình của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP