OPPO ra mắt tai nghe Enco Free: Thời lượng pin 25 giờ, giá chỉ 2.3 triệu đồng

26/12/2019, 204

Hôm nay, trong một sự kiện ra mắt được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc, bên cạnh bộ đôi smartphone Reno 3 và Reno 3 Pro thì OPPO còn chính thức trình làng chiếc tai nghe không dây Enco Free mới.

Được biết, tai nghe OPPO Enco Free nặng chỉ 4.6 gram và đây hiện là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới sử dụng loa siêu động. Loa này được thiết kế theo cảm hứng của AirPods và có mạch từ kép, hệ thống định vị FPC tích hợp bên trong cho phép phát ra chất lượng âm thanh vượt trội.

Ngoài ra, OPPO Enco Free sử dụng công nghệ Bluetooth độ trễ thấp. Tai nghe bên trái và bên phải có thể đồng thời thu tín hiệu Bluetooth được gửi từ điện thoại thông minh để đạt được hiệu ứng đồng bộ hóa âm thanh cao nhất. Theo tuyên bố từ OPPO, Enco Free cho độ trễ âm thanh và video giảm 76% so với tai nghe Bluetooth truyền thống.

Chưa hết, OPPO Enco Free còn được trang bị các tips với nhiều kích cỡ khác nhau, hỗ trợ giảm tiếng ồn trong cuộc gọi nhờ AI, điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng để điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi các bài hát. Đặc biệt, chiếc tai nghe mới ra mắt của OPPO có thể được sử dụng với hộp sạc đi kèm để đạt được thời lượng pin lên tới 25 giờ.

Về giá bán, OPPO Enco Free có giá 699 nhân dân tệ (khoảng 2.3 triệu đồng) với hai tùy chọn màu là Trắng hoặc Đen. Sản phẩm được dự kiến lên kệ chính thức vào ngày 31 tháng 12. Phiên bản Aofen đặc biệt sẽ được bán từ ngày 14/2 năm sau, trùng ngày Valentine.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP