OPPO R19 có thể được trang bị camera selfie kép 40MP cùng màn hình hai "nốt ruồi"

08/11/2018, 159

Sau khi hai chiếc RX17 Pro và RX17 Neo (phiên bản quốc tế của R17 Pro) được ra mắt tại Châu Âu, chúng ta đã có một số thông tin đầu tiếp theo chiếc OPPO R19. Đây được xem là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm "R" với nhiều cải tiến đáng giá.

Ảnh Photoshop chiếc OPPO R19 có màn hình hai "nốt ruồi"

Cụ thể theo một bản concept được dựng trên những thông tin rò rỉ, chiếc OPPO R19 sẽ sở hữu màn hình với cả 4 viền siêu mỏng. Tuy nhiên, màn hình này sẽ bị khoét 2 lỗ để nhường vị trí cho cụm camera selfie kép. Ngoài ra, phần cảm biến vân tay cũng được tích hợp vào màn hình tương tự chiếc OPPO R17 Pro.

Một số thông tin bị rò rỉ trong tuần trước đã cũng cho biết, camera trước của chiếc R19 sẽ nằm gọn trong phần màn hình và để lại mặt trước có tỷ lệ gần như 100%. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những tin được đăng tải trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, camera selfie của máy được cho là sẽ có độ phân giải 40MP.

Như vậy, với công nghệ màn hình "nốt ruồi", OPPO sẽ mang lại trải nghiệm toàn diện hơn cho người dùng. Ngoài ra, chiếc R19 dự kiến sẽ sở hữu cụm ba camera ở mặt lưng cùng đèn flash LED. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có 6GB RAM cùng bộ nhớ trong tùy chọn 64/128GB.

Theo dự kiến, chiếc R19 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau.

 

Tags: OPPO R19

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP