OPPO hợp tác cùng Marvel ra mắt F11 Pro phiên bản Avengers: Endgame giới hạn

16/04/2019, 273

Ngày khi bom tấn Avengers: Endgame được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 26/4 tới đây, OPPO cũng sẽ trình làng phiên bản Avengers giới hạn của chiếc OPPO F11 Pro nhằm thu hút người dùng.

Với sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang tới gần, OPPO cũng đã hợp tác cùng Marvel Studio để tung ra một phiên bản giới hạn của chiếc OPPO F11 Pro với chủ đề về Avengers vào ngày 24/4 tới đây.

Còn nhớ phần 3 của bộ phim Avengers năm ngoái, Marvel cũng đã hợp tác cùng OnePlus để ra mắt chiếc OnePlus 6 Marvel Avengers Edition. Phiên bản giới hạn này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, cả fan của Marvel lẫn fan công nghệ nói chung. Và năm nay, ngoài hợp tác với OPPO, Marvel cũng còn hợp tác cả với thương hiệu Redmi của Xiaomi nhằm ra mắt một phiên bản giới hạn khác của một chiếc Redmi nào đó, mà nhiều khả năng là Redmi Note 7.

OPPO hợp tác cùng Marvel ra mắt OPPO F11 Pro phiên bản giới hạn với chủ đề về Avengers: Endgame vào ngày 24/4 tới

Về phía OPPO, phiên bản giới hạn lần này sẽ có tên đầy đủ là 'OPPO F11 Pro Marvel Avengers Limited Edtion'. Và cũng như nhiều phiên bản giới hạn trước đó, sẽ không có quá nhiều sự khác biệt giữa các phiên bản giới hạn so với bản thường. Thay đổi chính sẽ đến từ thiết kế bên ngoại với logo Avengers ở mặt lưng, cũng như bộ giao diện mang chủ đề về Avengers ở bên trong.

OPPO F11 Pro Marvel Avengers Limited Edition sẽ vẫn được trang bị con chip Helio P70, đi kèm RAM 6GB và sẽ chỉ có 1 phiên bản bộ nhớ duy nhất là 128GB. Các thông số phần cứng khác sẽ giống hệt phiên bản thường, bao gồm 1 màn hình 6.5 inch Full HD 19:9 tích hợp cảm biến vân tay quang học, camera 48MP + 5MP f/1.79 ở mặt lưng, một viên pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 3.0 và chạy sẵn trên Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 tùy biến.

Mức giá chính thức cho phiên bản giới hạn lần này của OPPO F11 Pro vẫn chưa được OPPO công bố. Các fan của Marvel và OPPO sẽ phải đợi tới 24/4, hai ngày trước khi bom tấn Endgame chính thức được công chiếu trên toàn thế giới, để có thể được ngắm nhìn phiên bản đặc biệt này.

 

Tags: OPPO F11 Pro

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP