OPPO đang thiết kế 1 smartphone với camera selfie kép, có thể lật ngược như ASUS 6Z

05/10/2019, 185

OPPO chưa bao giờ ngừng nghỉ với các ý tưởng, thử nghiệm camera trên smartphone. Bây giờ, một bằng sáng chế mới của OPPO vừa được chia sẽ cho thấy hãng đang chế tạo 1 smartphone với camera selfie kép, có thể lật ngược như ASUS 6Z.

Trong bằng sáng chế, các hình ảnh minh họa cho thấy 1 phần bị cắt khoét ở mặt sau, đây là nơi chứa module camera kép cùng với 1 đèn flash LED nằm ở chính giữa. Như được mô tả trong bằng sáng chế, module này có 1 cơ chế điện tử, có thể lật lên để hoạt động như 1 camera selfie.

Với thiết kế này, smartphone của OPPO trong bằng sáng chế rất giống với chiếc ASUS 6Z, cũng lật từ sau ra trước và trở thành máy ảnh tự sướng. ASUS còn bổ sung thêm các tính năng trong phần mềm để giúp camera có thể nghiêng ở các góc đặc biệt, cũng như có thể tự động gập lại trong trường hợp bị rơi.

Mặc dù OPPO không đề cập các tính năng như vậy trong bằng sáng chế, tuy nhiên nó có thể được tích hợp khi đưa vào sản xuất thực tế. Ngoài ra, như thường lệ, đây cũng chỉ mới là 1 bằng sáng chế, thế nên không có gì đảm bảo 1 thiết kế như vậy sẽ được OPPO tung ra thị trường.

OPPO cũng là 1 trong những hãng liên tiếp đưa ra những kiểu thiết kế mới lạ cho smartphone của họ. OPPO Find X mang đến 1 cơ chế trượt mới để che dấu camera selfie. OPPO cũng tiếp tục sáng tạo với module camera vây cá mập, thò thụt trên nhiều mấu martphone của mình.

Tags: OPPOASUS 6Z

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP