Ốp lưng Huawei Mate 40 Pro bị rò rỉ, hé lộ cụm camera độc đáo

07/10/2020, 149

Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt điện thoại Mate 40 mới trong tháng 10 này. Có thông tin cho rằng, series này sẽ bao gồm 4 thành viên là Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro Plus và Mate 40 RS Porche Design.

Trước thời điểm ra mắt, một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh ốp lưng được cho là của model Mate 40 Pro. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế mặt sau của điện thoại này.

Các bức ảnh cho thấy Huawei sẽ trang bị cụm camera hình tròn ở phía sau cho Mate 40 Pro, nhưng có thiết kế khác hơi khác so với dòng Mate 30. Không chỉ phần vỏ máy không được làm thon gọn ở các cạnh mà các cảm biến cũng được bố trí khá khác biệt.

Ở trên cùng là một lỗ hình chữ nhật dành cho ống kính tiềm vọng/tele và bên trái của nó, ở vị trí góc 9 giờ, là đèn flash LED hình viên thuốc. Sắp xếp theo hình vòng cung là ba lỗ có kích thước khác nhau, lần lượt cho ba camera sau còn lại.

Như bạn có thể thấy, bố cục camera này khá bất thường nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu thấy các nhà sản xuất khác áp dụng nó sau khi ra mắt dòng Mate 40.

Mate 40 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 9000 và đi kèm với màn hình AMOLED với đường cắt đôi cho camera kép ở mặt trước. Điện thoại sẽ có pin lớn với hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây.

Mẫu máy kế nhiệm Mate 30 Pro còn được đồn đoán sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược và chạy EMUI 11 ngay khi xuất xưởng. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP