Những lý do khiến Galaxy A70 trở thành sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc

11/06/2019, 84

Phân khúc smartphone tầm trung thì năm nào cũng là cuộc chiến “khốc liệt” nhất. Với tầm giá này thì người dùng có quá nhiều sự lựa chọn từ những thiết bị mới cứng, cho đến những chiếc máy cao cấp đã từng ra mắt thị trường được 2-3 năm như iPhone 6s, iPhone 7.

Nhưng nhìn chung thì lựa chọn của người dùng thường xoay quanh một chiếc máy đủ đẹp, đủ mạnh và cả sự tin tưởng vào thương hiệu và thương hiệu kèm với chế độ bảo hành tốt. Nếu xét ở các yếu tố trên thì Galaxy A70 nổi lên thành một ứng cử viên sáng giá bậc nhất.

Điểm đầu tiên đó chính là màn hình được xem là xuất sắc trong phân khúc – Màn hình vô cực Infinity U. Galaxy A70 sở hữu màn hình rất lớn là 6.7″ tràn viền ở 4 cạnh, tỉ lệ màn hình so với mặt trước lên đến 86%, tức là bỏ xa các thiết bị khác như iPhone 7. Phần camera trước được thiết kế gọn gàng ở đỉnh máy. Màn hình này có độ sáng cao, màu sắc rực rỡ, màu đen sâu và góc nhìn gần như tuyệt đối.

Galaxy A70 còn nổi trội kho được trang bị đến tận 3 camera sau, trong đó có camera chính có độ phân giải lên đến 32MP. Ảnh trên Galaxy A70 rất nhiều chi tiết, màu sắc tự nhiên ở điều kiện đủ sáng. Ảnh thiếu sáng thì được xử lý khá “cầu kì” để phục vụ nhu cầu đăng ảnh sống ảo trên Facebook, khi mà ảnh có phần nịnh mắt và màu da được tái tạo tốt.

Camera góc siêu rộng trên Galaxy A70 còn giúp người dùng làm chủ ở nhiều tình huống khó mà camera thông thường không thể hiện được. Với camera có góc rộng thế này, cực kì thích hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày với những khung cảnh hoành tráng.

Không những vậy, việc được trang bị viên pin khủng khiếp 4.500 mAh là điểm đánh bại các đối thủ khác. Dung lượng pin này xấp xỉ gấp đôi đối thủ cùng phân khúc là iPhone 6s plus (2750 mAh). Viên pin lớn cũng giúp Galaxy A70 thừa sức trụ lại hơn 1 ngày của người dùng. Khả năng sạc nhanh của Galaxy 70 cũng rất đáng nể, người dùng không cần phải quá lo lắng về việc sạc đầy viên pin lớn như thế này.

3 lý do trên chính là điểm khiến A70 trở thành sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc.

 

Tags: Galaxy A70

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP