Những hình nền cực kỳ sáng tạo này sẽ khiến “nốt ruồi” trên Galaxy S10 không còn vướng mắt nữa

01/03/2019, 494

Những hình nền này giúp biến “nốt ruồi” trên Galaxy S10 trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật.

Khi ra mắt iPhone X vào năm ngoái, Apple đã cố tính sử dụng hình nền màu tối để che đi phần rãnh tai thỏ. Chiến lược này cũng được Samsung áp dụng phần nào trên những chiếc Galaxy S10 và S10+ vừa ra mắt, bằng cách sử dụng những hình nền có góc phía trên bên phải màu tối để che đi lỗ khoét camera.

Nhưng những hình nền mặc định của Samsung không thể che đi hoàn toàn “nốt ruồi” trên màn hình của Galaxy S10. Và mặc dù thiết kế mới này của Samsung thực sự rất ấn tượng, nhưng nhiều người dùng vẫn chưa quen mắt với một lỗ khoét khá lớn trên màn hình.

Chính vì vậy mà một số nhà thiết kế để tạo ra những hình nền vô cùng sáng tạo, nhằm biến “nốt ruồi” trên Galaxy S10 trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật, thay vì khiến người dùng cảm thấy vướng mắt.

Nhà thiết kế Matt B (@Mattcabb) đã đăng trên trang Twitter của mình một loạt những hình nền như vậy. Anh đã biến cụm camera selfie kép trên Galaxy S10+ trở thành đôi mắt của các nhân vật, từ Johnny 5 trong bộ phim Short Circuit cho đến tàu thăm dò Sao Hỏa của NASA, hay nhân vật hoạt hình Bender.

Camera selfie đơn của Galaxy S10 cũng trở thành một phần của chú robot R2-D2 trong Star Wars. Matt vẫn chưa công bố những hình nền thực tế để mọi người có thể tải về, có lẽ do chưa có ai sở hữu được những chiếc smartphone Galaxy S10 cho đến ngày 8 tháng 3 tới đây.

Nhưng có lẽ anh chàng thiết kế này sẽ sớm ra mắt bộ hình nền của mình, để tất cả người dùng Galaxy S10 và S10+ có thể quên đi cái “nốt ruồi” vướng víu trên màn hình.

Ngay sau khi Matt chia sẻ ý tưởng của mình, các nhà thiết kế khác cũng nhanh chóng bắt kịp và giới thiệu những hình nền không kém phần thú vị của mình dành cho Galaxy S10 và S10+.

 

 

Tags: Galaxy S10

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP