Người dùng iPhone 7 đen nhám tiếp tục tố smartphone của họ bị tróc sơn

12/02/2017, 1042

Mới đây, trên trang Apple Support Communities đã xuất hiện một cuộc thảo luận sôi nổi, bắt nguồn từ những người dùng cho biết rằng chiếc iPhone 7 màu đen nhám của họ có hiện tượng bong tróc sơn.

Trước đây cũng từng có một vụ lùm xùm tương tự vào tháng 10, tuy nhiên sau một thời gian dài im ắng, sự việc này lại tiếp tục được dấy lên với ngày càng nhiều người gặp phải vấn đề này.

Với phiên bản màu đen nhám, những vết bong tróc này đã để lộ ra phần nhôm màu bạc bên trong gây mất thẩm mỹ cũng như khó chịu cho người sử dụng.

Những người này cũng cho biết, những vết bong tróc này thường xuất hiện ở vị trí loa ngoài ở cạnh dưới, ở mặt lưng máy hoặc ở gần vị trí các nút âm lượng và nút gạt tắt âm trên iPhone 7.

Nhiều người cho rằng có khả năng loại sơn mới trên iPhone 7 màu đen nhám không phù hợp với loại dầu tiết ra từ tay người, từ đó dẫn đến hiện tượng hao mòn tại các vị trí mà người dùng thường chạm tay tới, đặc biệt là tại các đường kẽ gần các phím bấm.

Hiện tại, phía Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì, người dùng chỉ có thể xem như đó là một hiện tượng hao mòn bình thường theo thời gian và hiển nhiên việc này cũng không hề nằm trong các điều khoản bảo hành của Apple.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP