Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 33 USD

10/12/2016, 638

Như thường lệ, hôm nay mình tiếp tục gửi đến các bạn một số ứng dụng và game trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

1. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera ($4,99)

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng khá tốt.

Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera on the App Store

2. Flaregram ($4,99)

Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp dành cho bạn!

Flaregram on the App Store

3. Volume Booster & Amplifier & Eraser & Equalizer ($1,99)

Đây là một bộ công cụ đa năng, có thể giúp bạn tăng cường âm thanh cũng như thu nhỏ hay tắt âm trên thiết bị của mình. Rất hữu ích khi nghe sách nói và nghe nhạc.

Volume Booster & Amplifier & Eraser & Equalizer on the App Store

4. 11 Checker - Addicting & brain puzzle free game! ($4,99)

Đây là một game giải đố liên quan đến những con số, 11 Checker là tựa game sẽ khiến não của bạn “hoạt động hết công suất”. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là ghép các con số lại để được điểm càng cao càng tốt; tuy nghe rất dễ, nhưng thật sự game rất thử thách.

11 Checker - Addicting & brain puzzle free game! on the App Store

5. File Manager Pro App ($4,99)

File Manager Pro là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...

File Manager Pro App on the App Store

6. Bogga Christmas Tree ($2,99)

Thông thường, để trang trí một cây thông cho dịp Giáng Sinh, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, Bogga Christmas Tree sẽ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản hơn, và bạn vẫn sở hữu một cây thông của riêng mình.

Bogga Christmas Tree on the App Store

7. Sago Mini Monsters ($2,99)

Sago Mini Monsters là một tựa game xếp hình với đồ họa ngộ nghĩnh, người chơi sẽ phải tạo ra và tùy biến những con quái vật đầy màu sắc, trang trí bằng các phụ kiện cho mắt, sừng, miệng,...Bạn sẽ phải kiếm những món ăn ngon cho chúng, để chúng đánh răng như người lớn, làm cho chúng hài lòng với những gì bạn tạo ra. Hình ảnh những con quái vật này sẽ được chụp ảnh và lưu lại để chia sẻ đến bạn bè.

Sago Mini Monsters on the App Store

8. Monster Stunts ($1,99)

Trong Monster Stunts, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Đây là game khá thú vị để “giết thời gian”.

Monster Stunts on the App Store

9. Bubble Tower 2 ($1,99)

Là phần 2 của tựa game cùng tên khá phổ biến. Trong Bubble Tower 2, bạn sẽ phải cố gắng xây một tòa tháp cao nhất dựa trên những hình khối có sẵn. Đây là game giải đố rất hấp dẫn mà bạn nên thử qua, game cũng rất phù hợp để giải trí trong thời gian ngắn.

Bubble Tower 2 on the App Store

10. Amazing Love - Cupid's Arrows ($0,99)

Amazing Love - Cupid's Arrows là một trò chơi lãng mạn và gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong game, bạn sẽ sử dụng những mũi tên tình yêu của thần Cupid để bắn hạ thật nhiều trái tim đang bay lên.

Amazing Love - Cupid's Arrows on the App Store

 Techrum

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP